สุขภาพ

รูปแบบการนอน สาเหตุของโรคนอนไม่หลับ กิจวัตรการรักษา เคล็ดลับสุขภาพ รู้ทันอาการนอนไม่หลับ azup | นอนไม่หลับ: หากคุณกำลังดิ้นรนกับการนอนไม่หลับ ให้ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อการนอนหลับที่ดีและมีคุณภาพ

วิธีปรับปรุงการนอนหลับ: หากคุณยังคงเปลี่ยนด้านตลอดทั้งคืนและมีปัญหาในการนอนหลับซ้ำแล้วซ้ำอีกในตอนกลางคืน หากปัญหาเหล่านี้เกี่ยวกับการนอนหลับทำให้คุณรู้สึกตึงเครียด สาเหตุอาจเป็นเพราะอาการนอนไม่หลับ คุณสามารถกำจัดปัญหานี้ได้ด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย ทำตามคำแนะนำที่สำคัญเพื่อเอาชนะปัญหาการนอนไม่หลับ เรากำลังบอกคุณว่าจะทำอย่างไรถ้าคุณไม่นอน

ตั้งเวลานอน
ในชีวิตที่วุ่นวายทุกวันนี้ คนลืมดูแลตัวเอง เนื่องจากตารางงานที่ยุ่ง กิจวัตรการนอนหลับของผู้คนก็ยุ่งเหยิงเช่นกัน หากคุณกำลังมีปัญหากับการนอนไม่หลับ คุณต้องเลิกนิสัยที่ไม่ดีนี้ กำหนดเวลาเข้านอนเสมอเพื่อการนอนหลับที่ดีและหลับลึก เพื่อให้รูปแบบการนอนของคุณถูกต้อง

ดาราสาวโภชปุรี ชูบิ ชาร์มา ดูร้ายกาจ ทุกสายตา เห็นแฟนๆ ควบคุมไม่ได้ ดูรูป

ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
เพื่อเอาชนะอาการนอนไม่หลับ จำเป็นต้องรับประทานอาหารที่เหมาะสม นอกจากนี้ควรดื่มนมอุ่น 1 แก้วก่อนนอน ทานผลไม้แห้งในนมทุกเช้าในตอนเช้า เป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของคุณ

รักษาพื้นที่นอนให้สะอาด
หากคุณต้องการนอนหลับพักผ่อนให้ทำความสะอาดห้องนอนของคุณเสมอ มีความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งระหว่างความสะอาดและการนอนหลับสนิท คุณยังสามารถเล่นเพลงบรรเลงเบา ๆ ในห้องของคุณได้ นี้จะช่วยให้คุณสบายใจ ซึ่งได้ผลมากสำหรับการนอนหลับพักผ่อน

เพลง Bhojpuri ใหม่: เพลงใหม่ของ Ankush Raja ‘Hariyar Sari Mein Somari’ ได้รับการปล่อยตัว สไตล์ Desi ของ Anisha Pandey สร้างความฮือฮา

อย่าพูดกับสิ่งเหล่านี้
สำหรับการนอนหลับลึก คุณต้องรักษาระยะห่างจากบางสิ่งก่อนเข้านอน เช่นเดียวกับมือถือหรือทีวี แน่นอนว่ามันค่อนข้างยาก แต่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรเว้นระยะห่างจากทีวีและมือถือประมาณ 1 ถึง 2 ชั่วโมงก่อนนอน

อย่าเครียด
ให้ข้อคิดดีๆ ผุดขึ้นในใจก่อนนอน อย่าเครียดกับเรื่องที่ไม่จำเป็นที่นี่และที่นั่น สิ่งนี้จะช่วยคุณได้มากในการนอนหลับลึกและรวดเร็ว

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: มีความพยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

ดูทีวีสด

Back to top button