โลก

การเลือกตั้งขั้นต้นของเราชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียเรียกว่าโดนัลด์ทรัมป์ศัตรู | ทำไมคนอเมริกันเชื้อสายอินเดียถึงเรียกประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ว่า ‘ศัตรู’?

วอชิงตัน: ​​ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯนายโจไบเดนผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตและผู้สมัครชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีและกัมลาแฮร์ริสวุฒิสมาชิกชาวอินเดียเชื้อสายอินเดียกล่าวว่าผู้สมัครที่เป็นประชาธิปไตยเข้าใจชุมชนดีที่สุดในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์แห่งอเมริกาเป็นศัตรู ผู้วิพากษ์วิจารณ์อินเดียในเวทีระดับโลก

ชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า Biden ช่วยชุมชนในฐานะวุฒิสมาชิกสหรัฐและรองประธานาธิบดี

ประธานาธิบดีวิจารณ์อินเดียในเวทีระดับโลก
Ajay Jain Bhutoria ผู้ประกอบการของ Silicon Valley กล่าวว่า“ หลังจากบริหารทรัมป์มาสี่ปีเรารู้ว่าลูก ๆ หลาน ๆ ของเราจะไม่มีโอกาสอย่างที่เราเคยมี เราต้องการผู้นำที่เข้าใจชุมชนของเราค่านิยมความภาคภูมิใจของเราที่ชื่นชมการทำงานหนักของเราและให้โอกาสที่เท่าเทียมกันในการบริหารงานของเราและรับฟังความคิดเห็นของเรา ‘

บูโตเรียเมื่อวันศุกร์โดยอ้างถึงการอภิปรายประธานาธิบดีครั้งล่าสุดระหว่างทรัมป์และไบเดนกล่าวว่าประธานาธิบดีวิพากษ์วิจารณ์อินเดียในเวทีระดับโลก

การอภิปรายครั้งสุดท้ายระหว่าง Donald Trump และ Joe Biden มีผู้ชม 60 ล้านคน

ใครคือมิตรและศัตรูที่แท้จริงของอินเดีย
เขากล่าวว่า ‘ชุมชนเข้าใจดีว่าใครคือมิตรและศัตรูที่แท้จริงของอินเดีย ทรัมป์คือศัตรู ทรัมป์กล่าวในระหว่างการอภิปรายว่าคุณไม่สามารถเชื่อถือจำนวนผู้ติดเชื้อ Kovid-19 ในอินเดียและอินเดียได้ เขาระงับโครงการวีซ่า H1 ซึ่งเป็นอันตรายต่อข้อตกลงทางการค้ากับอินเดียและใช้มิตรภาพกับนายกรัฐมนตรี Narendra Modi เป็นโอกาสในการถ่ายภาพเท่านั้น ‘

บูโตเรียกล่าวว่า “ไบเดนร่วมฉลองดิวาลีกับโอบามา (อดีตประธานาธิบดีบารัคแห่งสหรัฐฯ) ที่ทำเนียบขาว”

เขากล่าวว่าไบเดนและแฮร์ริสมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียน

Ash Kalra สมาชิกสภาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าเธอรู้จักแฮร์ริสและมายาน้องสาวของเธอในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา

เขากล่าวว่าแฮร์ริสมีความภาคภูมิใจในมรดกทางวัฒนธรรมของอินเดีย

Ashok Bhatt นักธุรกิจกล่าวว่ารัฐบาลเดิมของ Obama-Biden ให้ความสำคัญกับอินเดีย

ภาษาที่ป้อน

ดูสิ่งนี้ด้วย-

Back to top button