โลก

Ivanka Trump แท็กนักร้องมีทโลฟในรูปภาพแทนโดนัลด์ทรัมป์ชาวเน็ตเริ่มพุ่งเป้าไปที่เธอ | Ivanka แท็กนักร้องมีทโลฟแทนที่จะแท็กโดนัลด์ทรัมป์ผู้คนพากันไปที่โซเชียลมีเดีย

วอชิงตัน: ​​อิวานกาทรัมป์ลูกสาวของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯกำลังถูกล้อเลียนบนโซเชียลมีเดีย เหตุผลของ ‘เรื่องตลก’ คือทวีตของเขาที่เขาแท็กนักร้องคนนั้นโดยไม่ได้ตั้งใจแทนที่จะเป็นพ่อของเขา ในความเป็นจริงโดนัลด์และอิวานกามาที่จอร์เจียเพื่อสนับสนุนผู้สมัครพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งพิเศษ ในช่วงเวลานี้ Ivanka ถ่ายภาพเซลฟี่และโพสต์บนโซเชียลมีเดีย แต่ลืมแท็ก Donald Trump พวกเขาถูกกำหนดเป้าหมายเพื่อสิ่งนี้

ถ่ายเซลฟี่ในเครื่องบิน

เห็นเธอยิ้มในรูปถ่ายที่แบ่งปันโดย Ivanka Trump ในขณะที่ Donald Trump กำลังยุ่งอยู่กับโทรศัพท์ของเขา ในทวีตของเขาเขาเขียนว่า ‘ฉันจะไปจอร์เจียกับพ่อคนในจอร์เจียออกมาจากบ้านเพื่อลงคะแนน’ Ivanka ควรแท็ก Donald Trump ในทวีตนี้ แต่เธอติดแท็ก Singer Meat Loaf โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งทำให้ผู้คนมีโอกาสกำหนดเป้าหมายไปที่เธอ

ไปจอร์เจียกับพ่อ! ออกไปโหวตจอร์เจีย !!! pic.twitter.com/zm7Zk6l6wo

– Ivanka Trump (@IvankaTrump) 4 มกราคม 2564

อ่านเพิ่มเติม – จีนต้องการสร้างทหารที่อ่อนแอให้เป็นทหารโดยแอบทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยี CRISPR รายงานข่าวกรองของสหรัฐฯ

‘2021 เหตุการณ์ที่ดีที่สุด’

ในโซเชียลมีเดียผู้คนกำลังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทวีตของ Ivanka Trump ในรูปแบบต่างๆ อย่างไรก็ตามเขาได้แก้ไขข้อผิดพลาดและพยายามลบชื่อของนักร้องในภายหลัง แต่จากนั้นภาพหน้าจอของทวีตก็ได้แพร่ระบาด ผู้ใช้รายหนึ่งเขียนว่าหน่วยสืบราชการลับอาจใช้ชื่อ Meat Loaf สำหรับประธานาธิบดีสหรัฐฯจึงถูกแท็ก ผู้ใช้รายอื่นเขียนว่า ‘Ivanka ติดแท็กนักร้อง Meat Loaf โดยไม่ได้ตั้งใจแทน Donald Trump นี่เป็นงานที่ดีที่สุดของปี 2021 จนถึงตอนนี้’

Ivanka Trump ติดแท็ก MeatLoaf โดยไม่ตั้งใจแทนพ่อของเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นในปี 2564 จนถึงขณะนี้ pic.twitter.com/IzUCCG0SqX

– Andrew Bloch (@AndrewBloch) 5 มกราคม 2564

ทำไมคุณถึงติดแท็ก Meat Loaf ในสิ่งนี้ pic.twitter.com/1PE4U3Ot55

– Misty (@ MadAsHell04) 5 มกราคม 2564

ฉันเห็นความสับสน pic.twitter.com/10JGv3VT0G

– Mark Feinberg (@MarkLFeinberg) 5 มกราคม 2564

ดูรูปอร่อย ๆ ที่ฉันพบ pic.twitter.com/10AFU9mktX

– DevinNunesTHEDragQueen (@NunesDrag) 5 มกราคม 2564

นี่เป็นผลมาจากการเลือกตั้ง

เมื่อพูดถึงการเลือกตั้งชัยชนะของราฟาเอลวอร์น็อคจากพรรคเดโมแครตบนหนึ่งในสองที่นั่งได้รับการตัดสินแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงเป็นครั้งแรกที่สมาชิกวุฒิสภาผิวดำได้รับเลือกจากจอร์เจีย วอร์น็อคเป็นศิษยาภิบาลในโบสถ์แห่งหนึ่งในแอตแลนตา Rafael ที่แพ้ Kelly Loeffler จากพรรครีพับลิกันได้รับ 22 แสน 23,000 649 เสียง ได้แก่ 50.6% ในเวลาเดียวกันมีการแข่งขันที่ยากลำบากในที่นั่งที่สอง John Osoff จากพรรคเดโมแครตเป็นผู้นำด้วยอัตรากำไรเล็กน้อย ให้ฉันบอกคุณว่าจอร์เจียถือเป็นฐานที่มั่นของพรรครีพับลิกัน

Back to top button