สุขภาพ

อย่ากินอาหารพวกนี้ในสวรรค์รู้นี่ว่ากินอะไรดีในเดือนสะหวัน | อย่ากินอาหารเหล่านี้ในสวรรค์ : อย่ากินอาหารเหล่านี้ในเดือนสวรรค์

ห้ามกินอาหารเหล่านี้ในสวรรค์: การบริโภคบางอย่างในช่วงเดือนสวรรค์อาจเป็นอันตรายต่อเราได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกล่าวว่าในขณะที่เราได้รับคำสั่งให้กินผักใบเขียวตลอดทั้งปีห้ามทำในเดือนสวรรค์นี้ เชื่อในอายุรเวทว่าการบริโภคผักใบเขียวในช่วงฤดูสวรรค์สามารถเพิ่มระดับที่ต้องเสียภาษีในร่างกายได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ โอกาสติดโรคก็สูงเช่นกัน

ตามที่แพทย์อายุรเวทที่รู้จักกันดี Abrar Multani ความชื้นในสิ่งแวดล้อมจะเพิ่มขึ้นในช่วงฤดูนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการสืบพันธุ์ของแบคทีเรียและเชื้อโรค ผลการวิจัยพบว่าแมลงเม่าจะบานมากขึ้นในฤดูฝน ฤดูกาลและสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการผสมพันธุ์คือผักใบเหล่านี้ พวกมันวางไข่บนพวกมันและให้อาหารพวกมันโดยการกินใบไม้ ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะไม่กินมันในฤดูกาลนี้

อย่ากินผักเหล่านี้ในฤดูสวรรค์
หากคุณกำลังซื้อผักโขม เฟนูกรีก บาทู บรินจาล กะหล่ำปลี กะหล่ำปลี ฯลฯ ในช่วงฤดูฝน ให้หลีกเลี่ยงการรับประทานในสวรรค์แห่งนี้ แมลงเม่าผสมพันธุ์ในปริมาณมากในผักเหล่านี้

การบริโภคสิ่งเหล่านี้จะส่งผลเสียอย่างไร
หากคุณกินผักใบในฤดูฝน มันจะส่งผลต่อระบบย่อยอาหารของคุณ และคุณสามารถล้อมรอบด้วยปัญหาต่างๆ เช่น อาการท้องร่วง ความเป็นกรด ปวดท้อง ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณสามารถเอาชนะปัญหานี้ได้โดยการรักษาให้ไว การทำเช่นนี้ไม่มีปัญหาเรื่องแก๊สในกระเพาะอาหาร

กินน้อยย่อมดีกว่า
ดร.อับราร์ มุลตานี กล่าวว่า คนที่กินน้อยลงในทุกวันนี้ ร่างกายของพวกเขายังคงฟิตอยู่ได้นานขึ้น ในขณะที่คนที่กินเยอะอาจมีปัญหาเรื่องท้อง เป็นต้น โดยการอดอาหาร 12 ชั่วโมงในเดือนนี้ กระบวนการล้างพิษในร่างกายจะเริ่มขึ้นในร่างกายและร่างกายก็เริ่มทำความสะอาดเซลล์ที่ไร้ประโยชน์ ประโยชน์จากการอดอาหารในการสร้างเซลล์ใหม่

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ห้ามกินอาหารเหล่านี้ในช่วงมีประจำเดือน: 5 สิ่งนี้ เพิ่มความปวดประจำเดือน อย่ากิน

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button