สุขภาพ

ประโยชน์ต่อสุขภาพของ Paalak และซุป chukender สำหรับผู้ป่วยโรคโควิดประโยชน์ของซุปผักโขมและบีทรูทเพื่อสุขภาพ PCup | สุขภาพ: ระดับออกซิเจนจะไม่ทำให้ซุปผักโขม – บีทรูทลดลงเตรียมด้วยวิธีนี้ที่บ้าน

ประโยชน์ของ Spinch และ Beetroot เพื่อสุขภาพ: ทุกวันนี้เนื่องจากโคโรนาชีวิตกลายเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับผู้ป่วย เนื่องจากการติดเชื้อทำให้ปอดของผู้ป่วยได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้ชีวิตของเขาจึงถูกสร้างขึ้น สถานการณ์คือไม่พบถังออกซิเจน ต้องใช้เวลามากพอที่จะทำให้ผู้ป่วยจำนวนมากสูญเสียการหายใจเนื่องจากขาดออกซิเจนได้ทันเวลา การเยียวยาที่บ้านบางอย่างช่วยเราได้ในวิกฤตนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างในธรรมชาติที่เราสามารถทำการรักษาที่บ้านได้

ดื่มน้ำถั่วเลนทิลเพียงหนึ่งชามแทนน้ำซุปราคาแพงน้ำผลไม้คุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

การรักษามีอยู่ที่บ้าน
การบำบัดด้วยออกซิเจนมีให้บริการในบ้านของคุณ ตามที่ผู้เชี่ยวชาญโคโรนาซุปผักโขมและบีทรูทไม่อนุญาตให้ระดับออกซิเจนลดลงในผู้ป่วย การดื่มนี้จะทำให้ได้รับออกซิเจนเข้าปอดอย่างเพียงพอ

สารอาหารที่อุดมด้วยผักโขม – บีทรูท
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่ามีการให้สังกะสีวิตามินบี 12 วิตามินซีแคลเซียม ฯลฯ แก่ผู้ป่วยในการรักษาโคโรนาในอัลโลพา ธ ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ตามธรรมชาติในผักโขมและบีทรูท เหล็กและไนตรัสออกไซด์ก็มีมากเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม – บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

สร้างภูมิคุ้มกันให้เข้มแข็งเพื่อต่อสู้กับโคโรนา
ไนตรัสออกไซด์ที่ปล่อยออกมาจากเหล็กจะเพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือด ซึ่งจะช่วยให้ปอดได้รับออกซิเจนมาก นอกจากนี้ซุปของมันยังสร้างเม็ดเลือดแดง (RBC) และเซลล์เม็ดเลือดขาว (WBC) ภูมิคุ้มกันที่จะต่อสู้กับโคโรนานั้นแข็งแกร่ง RBC เพิ่มขึ้นโดยการทานซุปผักโขม – บีทรูท เนื่องจากการได้รับออกซิเจนเพียงพอความสามารถในการทำงานของปอดจึงเพิ่มขึ้น

ทำซุปแบบนี้
สำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้ผักโขมหนึ่งกิโลกรัมและบีทรูทครึ่งกิโลกรัม ต้มทั้งสองอย่างเป็นเวลา 10 นาทีโดยไม่ต้องเติมน้ำลงในหม้อหุง ในระหว่างนี้ให้ตะแกรงผักโขมและบีทรูทต้มสุกเพื่อใช้เป็นซุป หลังจากนี้คุณสามารถนำเกลือสินเธาว์และมะนาวผสมลงไปได้ ใคร ๆ ก็ดื่มซุปนี้ได้ คนที่ไม่คิดบวกก็รับได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังจะเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลและข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป เราไม่ยืนยันพวกเขา ก่อนที่จะดำเนินการเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้อง

ผู้สนับสนุนภูมิคุ้มกัน: เพียงผสมสองสิ่งนี้ในชาทุกวันก็จะกลายเป็นเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน

ดูทีวีสด

Back to top button