สุขภาพ

โรคผิวหนัง การรักษากลากเกลื้อน janiye dad khaj khuji ki dwa brmp คืออะไร การรักษากลากเกลื้อน: กลากเรื้อรัง อาการคันและคันจะสิ้นสุดจากราก เพียงทำตามสูตรนี้!

นิวเดลี: เนื่องด้วยวิถีชีวิตที่ย่ำแย่ ผู้คนหลายพันคนมีปัญหาเรื่องโรคผิวหนัง กลากเกลื้อน หิด อาการคัน เป็นปัญหาที่พบบ่อยในโรคผิวหนัง แต่หากไม่ได้รับการรักษาทันเวลาก็สามารถแพร่กระจายไปทั่วร่างกายได้

ผู้ที่ทุกข์ทรมานจากผื่นคันและอาการคันต้องทานยาหลายชนิด ใส่หลอด แม้หลังจากนี้ปัญหาก็ไม่บรรเทาลง หากคุณประสบปัญหาดังกล่าว ข่าวนี้ก็เป็นประโยชน์สำหรับคุณ

แพทย์เชื่อว่าเนื่องจากมลพิษของน้ำในเมืองและมลพิษทางอากาศที่เพิ่มขึ้น ปัญหานี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วในหมู่ประชาชน ผู้ป่วยโรคผิวหนังเชื่อว่าการรักษา ปัญหานี้จะหายขาด แต่เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง ปัญหาจะกลับมาอย่างกระทันหัน ในสถานการณ์เช่นนี้ สูตรอาหารที่บ้านสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ให้คุณได้

สิ่งที่หมอพูด
ดร.อับราร์ มัลตานี ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวทที่รู้จักกันดี ผู้ป่วยส่วนใหญ่มักมีปัญหาขี้กลาก หิด หรือคัน หลายครั้งเนื่องจากอาการแพ้ทางผิวหนัง มักมีปัญหา เช่น รอยแดงและอาการคันที่ผิวหนัง ซึ่งก็ค่อยๆ กลายเป็นสาเหตุของโรคผิวหนังได้เช่นกัน ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในบริเวณรอบ ๆ อวัยวะเพศ หากโรคผิวหนังเหล่านี้ไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงทีพวกเขาก็จะมีรูปแบบที่น่าเกรงขาม

ดอกดาวเรืองที่จำเป็นสำหรับสูตร

คุณจะต้องใช้ดอกดาวเรืองสำหรับสูตรที่เราจะบอกคุณเพื่อกำจัดกลากเกลื้อนหิดคัน ดอกดาวเรืองมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งช่วยขจัดปัญหาของกลาก หิด และอาการคันจากราก

ใช้แบบนี้

ในการทำสูตร ให้บดดอกดาวเรืองให้ดี ตอนนี้ทำน้ำพริกโดยเติมน้ำเล็กน้อย ทาครีมนี้ที่ตำแหน่งกลาก หิด และคัน หลังจากวางแห้ง 3 ถึง 4 ชั่วโมง ล้างด้วยน้ำเย็น . เอาล่ะ คุณสามารถทำซ้ำขั้นตอนนี้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ บดดอกดาวเรืองแล้วทาเนื้อว่านหางจระเข้ลงไป

หากกลาก หิด หรืออาการคันลามไปหลายส่วนของร่างกาย และการใช้แปะนี้มีประโยชน์แล้ว วันของการรักษานี้สามารถยืดเวลาออกไปได้

อ่านเพิ่มเติม: ชีพจรนี้มีประโยชน์มากสำหรับผู้ชาย ปัญหานี้จะหมดไปโดยการบริโภคเป็นประจำ คุณจะได้รับประโยชน์มหาศาล

Back to top button