สุขภาพ

การรักษาที่บ้านลูกเกดเต้าหู้เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับสุขภาพบุรุษผู้ชายที่มีปัญหากับปัญหานี้ลองวิธีการรักษาที่บ้านนี้ด้วยเคิร์ด – ลูกเกดคุณจะได้รับผลประโยชน์มหาศาล!

นิวเดลี: ผู้ชายหลายคนตกเป็นเหยื่อของปัญหาทางเพศเนื่องจากการรับประทานอาหารที่กลับหัวกลับหางและวิถีชีวิตที่ไม่ดี หากคุณประสบปัญหาทางเพศใด ๆ ข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ในข่าวนี้เราได้นำสูตรเคิร์ด-ลูกเกดที่บ้านมาฝากค่ะ

สูตรที่บ้านนี้จัดทำขึ้นด้วยนมเปรี้ยวและลูกเกด ซึ่งถือว่ามีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของผู้ชาย หลายโรคสามารถหลีกเลี่ยงได้โดยการบริโภคทั้งสองนี้ร่วมกัน

สิ่งที่พบในลูกเกด?

พูดถึงคุณสมบัติของลูกเกดพบธาตุเหล็กในปริมาณมาก จึงป้องกันโรคโลหิตจาง นอกจากนี้ยังประกอบด้วยทองแดงเนื่องจากการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและไม่มีโรคโลหิตจาง ลูกเกดมีวิตามิน A, B-complex และซีลีเนียม ซึ่งช่วยขจัดตับที่อ่อนแอ โรคที่แฝงอยู่ และภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอ

สิ่งที่พบในนมเปรี้ยว?

พูดถึงคุณสมบัติของนมเปรี้ยวจะพบสารเคมีอย่างฟอสฟอรัส โปรตีน แลคโตส แคลเซียมอยู่มาก ซึ่งถือว่าจำเป็นสำหรับร่างกายในช่วงหน้าร้อน การบริโภคนมเปรี้ยวในฤดูร้อนถือว่าเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชาย

เตรียมสูตรแบบนี้
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท Dr. Abrar Multani ในการเตรียมสูตรของเต้าหู้-ลูกเกด ก่อนอื่นคุณต้องใส่นมร้อนเต็มไขมันลงในชาม ตอนนี้ใส่ลูกเกดลงในนม หลังจากนี้เพิ่มนมเปรี้ยวหนึ่งช้อนและผสมนมให้เข้ากัน ตอนนี้ให้ปิดชามไว้สิบถึงสิบสองชั่วโมง หลังจากนี้เมื่อเต้าหู้แข็งตัวดีแล้วให้บริโภค

สูตรนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ชาย
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท Dr. Abrar Multani เต้าหู้ช่วยในการปรับปรุงคุณภาพน้ำอสุจิในผู้ชาย นอกจากนี้ เต้าหู้ยังช่วยให้เราห่างไกลจากโรคต่างๆ ในทางกลับกัน ลูกเกดถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่ของอาหารกระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อขจัดปัญหาทางเพศของผู้ชายและเพื่อเอาชนะปัญหาทางร่างกายต่างๆ ด้วยคุณสมบัตินี้จึงถือว่าเป็นประโยชน์สำหรับผู้ชาย

ประโยชน์ของสูตรนี้

กระดูกของร่างกายก็แข็งแรง การบวมที่เพิ่มขึ้นในร่างกายก็ลดลง สามารถควบคุมความดันโลหิตได้ ช่วยในการควบคุมความดันโลหิตที่เพิ่มขึ้น ความอ่อนแอของร่างกายลดลง ระดับพลังงานในร่างกายเพิ่มขึ้น จำนวนแบคทีเรียดีใน ร่างกายเพิ่มขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท Dr. Abrar Multani บอกว่าคุณสามารถบริโภคลูกเกดในตอนเช้าหรือตอนบ่ายได้

อ่านสิ่งนี้ด้วย; อย.อนุมัติยาใหม่รักษาผู้ป่วยอัลไซเมอร์ หลายล้านคนได้ประโยชน์

Back to top button