โลก

Valdir Segato นักเพาะกายชื่อดังชาวบราซิล TikTok เสียชีวิตในวัย 55 ปี ซึ่งฉีดน้ำมันเข้าไปในกล้ามเนื้อ

นักเพาะกายเสียชีวิต: การสร้างร่างกายการเพิ่มลูกหนู-ไขว้ได้กลายเป็นความฝันของเยาวชนทุก ๆ วินาทีในอินเดียในทุกวันนี้ ร่างกายต้องใช้เวลานานในการสร้างร่างกายโดยการขับเหงื่อออกในยิมแต่ร่างกายก็ยังสร้างไม่ได้เหมือนพระเอกในภาพ หลังจากนั้นหลายคนได้รับการฉีดเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อของร่างกาย ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างมาก แม้แต่คนเสียชีวิต กรณีดังกล่าวเกิดขึ้นจากบราซิล

นักเพาะกายที่มีลูกหนู 23 นิ้วตาย
นักพูดติ๊กอายุ 55 ปีเสียชีวิตในวันเกิดของเขา เป็นเวลาหลายปีที่เขาฉีดยาพิษเพื่อสร้างร่างกาย บนพื้นฐานของการฉีดที่เป็นอันตรายดังกล่าว เขายังสร้างลูกหนูขนาด 23 นิ้วอีกด้วย คนนั้นดังใน Tik Tok จนมีคนติดตามเป็นล้าน เขาได้รับการเตือนเมื่อ 6 ปีที่แล้วไม่ให้ใช้สเตียรอยด์หรือยาฉีดที่เป็นอันตรายดังกล่าว ระบบประสาทของเขาก็เสียหายเช่นกัน

นักเพาะกายเสียชีวิตอย่างไร?

ตามข่าวของสื่อท้องถิ่น เขามีอาการหายใจลำบาก หลังจากนั้นเขาก็เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ที่เขาเสียชีวิต

เรื่องราวการสร้างร่างกายที่น่าสนใจ

ให้เราบอกคุณว่า Valdir Segato แห่งบราซิลได้รับคำเตือนจากแพทย์เมื่อ 6 ปีที่แล้วว่าเขาไม่ควรใช้การฉีดเพื่อสร้างร่างกาย แต่ร่างกายของเขาได้รับการยกย่องจากผู้คนในโซเชียลมีเดีย หลังจากนั้นเขาตัดสินใจที่จะเพิ่มลูกหนูต่อไป

เสียชีวิตในวันเกิด

Valdir Segato ผู้ซึ่งยังคงใช้งาน Tik Tok อยู่ เสียชีวิตในวันเกิดของเขา วัลดีร์อารมณ์เสียมากก่อนที่เขาจะเสียชีวิต วัลดีร์คลานไปที่บ้านตอน 6 โมงเช้า เขาคลานไปที่ห้องใกล้เคียงและขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นเขาก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ในโรงพยาบาล Valdir มีอาการหัวใจวายและเสียชีวิตที่นั่น

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button