โลก

ระเบิดออกมาจากทุ่งดังนั้นจรวดจึงติดอยู่ในสงครามดินหยุดงานเกษตรกรรมในยูเครน | รัสเซียยูเครนสงคราม: ระเบิดออกมาจากทุ่งแล้วจรวดติดอยู่ในดินสงครามหยุดงานเกษตรกรรมในยูเครน

อัปเดตสงครามยูเครนรัสเซีย: พบจรวดที่ยังไม่ได้ระเบิดในทุ่งนาในยูเครน และเห็นจรวดถูกฝังอยู่ในดิน ที่ไหนสักแห่งที่คนงานได้รับคลัสเตอร์บอมบ์ขณะกำจัดวัชพืช จากนั้นมีรูบนหลังคาของที่เก็บอาหารสัตว์เนื่องจากการระเบิดของระเบิด งานเกษตรกรรมทั้งหมดในภาคตะวันออกของยูเครนหยุดนิ่ง ที่นี่ทุ่งนาและอาคารต่างตกเป็นเป้าหมายซ้ำแล้วซ้ำเล่าด้วยครก จรวด ระเบิดคลัสเตอร์ สถานการณ์ดังกล่าวทำให้คนงานไม่สามารถหว่านในที่ดินหรือเก็บเกี่ยวพืชผลเช่นข้าวสาลีได้

Victor Lubinets ผู้บริหารธุรกิจฟาร์มที่ Veres Farm กล่าวว่า “ยาก” ในการฟื้นฟูการหว่านและการเก็บเกี่ยว เขาบอกว่าแม้ว่าการต่อสู้จะจบลง กระสุน ฯลฯ จะต้องถูกนำออกจากสนามก่อน

ไม่สิ้นสุดสงคราม
อย่างไรก็ตาม ไม่มีทางเป็นไปได้ว่าสงครามจะสิ้นสุด ท้องฟ้าสั่นสะเทือนด้วยเสียงอาวุธต่างๆ และแผ่นดินสั่นสะเทือนด้วยการระเบิดของระเบิดและกระสุน “ฉันเคยชินกับพวกเขาแล้ว” Lubinets กล่าว สองสี่วันแรกมันน่ากลัวมาก แต่ตอนนี้ ใครๆ ก็เสพติดอะไรทั้งนั้น” เขาบอก “แต่เราต้องทำงาน ถ้าเราละทิ้งสิ่งเหล่านี้ไป เราจะหมดหนทาง ชาวนารายอื่นก็จะท้อแท้เช่นกัน จะเกิดอะไรขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้?

เกษตรกรรมเป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจของยูเครน
เกษตรกรรมเป็นส่วนสำคัญของเศรษฐกิจของประเทศยูเครน ตามข้อมูลขององค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ ก่อนสงคราม เกษตรกรรมคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของผลิตภัณฑ์มวลรวมประชาชาติของยูเครนและ 40% ของรายได้จากการส่งออก

ประเทศนี้มักถูกเรียกว่าเป็นแหล่งธัญพืชที่สำคัญของยุโรป และผู้คนหลายล้านคนต้องพึ่งพายูเครนสำหรับการจัดหาธัญพืชราคาถูก แต่เกษตรกรรมของยูเครนได้รับความเสียหายอย่างหนักจากการโจมตีของรัสเซียเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์

(อินพุต – ภาษา)

(บนเว็บไซต์ภาษาฮินดี 1 แห่ง Zeenews.com/Hindi)

Back to top button