สุขภาพ

หากคุณมีปัญหากับความเจ็บปวดอย่างรุนแรงในช่วงเวลาต่างๆให้ปฏิบัติตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้ยา

นิวเดลี. สาว ๆ ทุกคนต้องเผชิญกับปัญหามากมายที่เกิดขึ้นทุกเดือนในช่วง ผู้หญิงทุกคนต้องเผชิญกับความเจ็บปวดอย่างรุนแรงในช่องท้องส่วนล่างระหว่างมีประจำเดือน ในสถานการณ์เช่นนี้วันนี้เราจะมาบอกวิธีแก้ไขบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงอาการปวดท้องในช่วงมีประจำเดือน คุณจะต้องประหลาดใจที่ทราบว่าด้วยความช่วยเหลือของรายการครัวง่ายๆเช่นลูกเกดหญ้าฝรั่นและเนยใสในช่วงไดเอ็ทความเจ็บปวดของประจำเดือนสามารถจัดการได้

อ่านเพิ่มเติม – อุตตราขั ณ ฑ์จะรู้สึกหนาวเมื่อนั่งอยู่ที่บ้านหลังจากเห็นหิมะปกคลุมภาพถ่าย

ผู้หญิงหันไปหา Painkiller
มีปัญหาทางร่างกายและจิตใจที่แตกต่างกันมากมายสำหรับผู้หญิงทุกคนในช่วงมีประจำเดือน แต่ปัญหาที่พบบ่อยคืออาการปวดอย่างรุนแรงในช่องท้องส่วนล่าง เพื่อบรรเทาอาการนี้ผู้หญิงจึงหันไปใช้ยาแก้ปวด ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อพวกเขาได้อีก

อ่านเพิ่มเติม – การเมืองที่พิพิธภัณฑ์: โยคีเปลี่ยนชื่อ Akhilesh ถึงและประกาศวาระการเลือกตั้ง

ใช้ยาอะซาเฟติดาหากคุณปวดมาก
หากคุณมีอาการปวดท้องมากและปัญหาอื่น ๆ ในช่วงมีประจำเดือนคุณควรรับประทานยา asafetida คุณไม่จำเป็นต้องทำสิ่งนี้ในช่วงเวลานี้ ค่อนข้างต้องทำทั้งเดือน นี่เป็นวิธีอายุรเวทซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อของเพนดู (หน้าท้องส่วนล่าง) เพิ่มความยืดหยุ่นและขจัดสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการปวดในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยลูกเกดและหญ้าฝรั่น
ใช้ชามขนาดเล็กสองใบ เพิ่มลูกเกดดำ (4 หรือ 5) ในหนึ่งลูกและหญ้าฝรั่น (1-2) ในอีกลูก สิ่งแรกที่ต้องทำในตอนเช้า ช่วงเวลาเหล่านี้เหมาะสำหรับการเป็นตะคริวและปัญหาแผลพุพอง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดอาการท้องผูกและการขาดธาตุเหล็ก

กินกล้วยทุกวัน

ดื่มผลไม้สดหรือกล้วยทุกวันตอน 4 หรือ 6 โมงเย็น สิ่งนี้จะช่วยคุณในการสร้างส่วนเล็ก ๆ สำหรับมื้อเย็น สิ่งนี้จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นและตื่นขึ้นมาใหม่ กล้วยอุดมไปด้วยโพแทสเซียมไฟเบอร์และวิตามินบี

ขวดน้ำร้อนหรือแผ่นความร้อน
คุณเติมน้ำร้อนลงในถุงน้ำร้อนแผ่นทำความร้อนหรือขวดแก้วแล้วประคบท้องและหลังส่วนล่างประมาณ 10-15 นาที การให้น้ำร้อนทำงานเหมือนกับยาที่รับประทานเพื่อบรรเทาอาการปวดในช่วงมีประจำเดือน

เมล็ดเฟนูกรีกยังมีประโยชน์
เมล็ด Fenugreek ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติในการลดน้ำหนัก ถือว่าดีต่อตับไตและระบบเผาผลาญ สิ่งนี้อาจดีสำหรับช่วงเวลาของคุณ แช่เฟนูกรีกในน้ำเป็นเวลา 12 ชั่วโมงก่อนหน้านั้นจากนั้นกรองเฟนูกรีกแล้วดื่มน้ำ

ยังอ่าน เจ้าบ่าวของเจ้าสาวบินไปบนท้องฟ้าผู้ที่เห็น

ปัญหาเหล่านี้ต้องเผชิญ
ความเป็นกรด – อาหารไม่ย่อย – ปวดเอว – ปวดต้นขา – ปวดน่อง – ปวดหัว – เต้านมหนัก – อ่อนแรงผู้หญิงหลายคนรู้สึกเจ็บปวดมากจนกิจวัตรประจำวันถูกขัดจังหวะ

เลือดออกที่เกิดขึ้นทุกเดือนอาจทำให้คุณอ่อนแอได้ หากคุณรู้สึกว่าประจำเดือนของคุณหนักมากคุณอาจตกเป็นเหยื่อของโรคโลหิตจาง โรคโลหิตจางเกิดขึ้นเมื่อมีเม็ดเลือดแดงหรือฮีโมโกลบินในเลือดไม่เพียงพอ คุณสามารถปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

อ่านเพิ่มเติม – การดำรงตำแหน่ง 3 ปีของ Agra Municipal Corporation ไม่ถือว่าสมาชิกสภา BSP ประสบความสำเร็จและมีข้อกล่าวหาร้ายแรง

อ่านเพิ่มเติม – วิดีโอ: การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในอุตตากาชิความหนาวเย็นจะเพิ่มขึ้นในที่ราบดูทิวทัศน์อันงดงามของหิมะตก

ดูทีวีสด

Back to top button