โลก

นายกรัฐมนตรีอังกฤษบอริสจอห์นสันอยู่ภายใต้การแยกตัวเองหลังสัมผัสกับ COVID-19 positive MP | นายกรัฐมนตรีอังกฤษติดต่อกับ Kovid-19 positive MP และทวีตเรื่องสุขภาพด้วยตัวเอง

ลอนดอน: นายกรัฐมนตรีอังกฤษบอริสจอห์นสันได้แยกตัวออกจากกันหลังจากสัมผัสกับ ส.ส. ที่ติดเชื้อโคโรนาไวรัส ตัวเขาเองได้ทวีตข้อมูลนี้ ขณะเดียวกันโฆษกประจำสำนักนายกฯ กล่าวว่านายกฯ สบายดีไม่มีอาการโควิด -19

น. จะดำเนินการตามระเบียบ
โฆษกของนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า “นายกฯ บอริสจอห์นสันได้รับแจ้งจากการทดสอบและติดตามของบริการสุขภาพแห่งชาติ (NHS) ว่าเขาได้สัมผัสกับผู้ที่พบว่าติดเชื้อโคโรนาและควรแยกตัวออกจากกัน” โฆษกกล่าวว่า ‘นายกรัฐมนตรีจะปฏิบัติตามกฎและจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาจะทำงานจาก Downing Street ซึ่งรวมถึงการตอบสนองของรัฐบาลต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรโน ‘

ถ่ายทอดสดทางทีวี

การอัปเดตสุขภาพที่ทวีต
บอริสจอห์นสันทวีตว่า ‘วันนี้ฉันได้รับแจ้งจากการทดสอบของพลุกพล่านและติดตามว่าฉันควรแยกตัวเองเพราะฉันได้ติดต่อกับคนที่พบว่าเป็น COVID-19 ในเชิงบวก ฉันไม่มีอาการใด ๆ แต่ฉันปฏิบัติตามกฎและทำงานจาก 10 เพราะฉันเป็นผู้นำในการตอบสนองการแพร่ระบาดของรัฐบาล

วันนี้ฉันได้รับแจ้งจากการทดสอบของ NHS และติดตามว่าฉันต้องแยกตัวเองเนื่องจากฉันได้ติดต่อกับคนที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ในเชิงบวก

ฉันไม่มีอาการใด ๆ แต่กำลังปฏิบัติตามกฎและจะดำเนินการต่อจาก No10 ในขณะที่ฉันยังคงเป็นผู้นำในการรับมือกับการระบาดของโรคของรัฐบาล

– Boris Johnson (@BorisJohnson) 15 พฤศจิกายน 2020

การแยกตัวเองจะคงอยู่เป็นเวลา 10 วัน
ภายใต้กฎระเบียบการทดสอบและติดตามของ NHS การแยกตัวเองของบอริสจอห์นสันจะกินเวลา 10 วันและสิ้นสุดในวันที่ 26 พฤศจิกายน ให้ฉันบอกคุณว่า PM Johnson พบโคโรนาเป็นบวกในเดือนเมษายนและใช้เวลาสามคืนในการดูแลผู้ป่วยหนักที่โรงพยาบาลเซนต์โทมัสใจกลางกรุงลอนดอน

เข้าพบสส. เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
บอริสจอห์นสันมีการประชุมกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรบางคนรวมถึงลีแอนเดอร์สันเป็นเวลาประมาณ 35 นาทีที่สำนักงานของเขาในถนนดาวนิงเมื่อเวลา 10.00 น. ของวันพฤหัสบดี แอนเดอร์สันแสดงอาการของโคโรนาในเวลาต่อมาและพบว่าเป็นบวกในการทดสอบ แอนเดอร์สันกล่าวว่า “ฉันเสียความรู้สึกเมื่อวันศุกร์และภรรยาของฉันก็ปวดหัวในวันเดียวกัน” ฉันไม่มีอาการไอเป็นไข้และรู้สึกสบายดี เราทั้งคู่ทำการทดสอบเมื่อวันเสาร์และผลออกมาเป็นบวกในเช้าวันอาทิตย์

Back to top button