สุขภาพ

เคล็ดลับการแต่งหน้าฤดูร้อนรู้ที่นี่เคล็ดลับง่ายๆสำหรับการแต่งหน้าในช่วงฤดูร้อน | เคล็ดลับการแต่งหน้าในฤดูร้อน: ดูแลสิ่งเหล่านี้ในขณะที่แต่งหน้าในฤดูร้อนความงามเป็นสองเท่าจะมาพร้อมกับความงาม

นิวเดลี: หากคุณชอบแต่งหน้าหรือทำงานที่คุณต้องแต่งหน้าบนใบหน้าทุกวันข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ มีความจำเป็นที่จะต้องตื่นตัวอย่างมากก่อนที่จะแต่งหน้าในช่วงฤดูร้อนเพราะกลัวว่าจะแต่งหน้าเสียเนื่องจากเหงื่อและน้ำมันบนผิวหนัง ในข่าวนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งพื้นฐานที่ควรจำในขณะแต่งหน้าในช่วงฤดูร้อน

จริงๆแล้วการแต่งหน้าก็เป็นศิลปะเช่นกันซึ่งทุกคนไม่รู้จักกัน หากการแต่งหน้าทำได้ดีความงามก็จะไปถึงดวงจันทร์ในขณะที่หากมีข้อบกพร่องใด ๆ ก็จะทำให้รูปลักษณ์ทั้งหมดของมันเสียไป หากคุณกำลังจะแต่งหน้าในช่วงฤดูร้อนสิ่งสำคัญคือต้องจำบางสิ่งไว้ เมื่อรู้สิ่งเหล่านี้คุณก็จะกลายเป็นราชินีแห่งการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน

ดูแลสิ่งเหล่านี้

1. ในขณะแต่งหน้าในช่วงฤดูร้อนคุณควรใช้คอนซีลเลอร์ลงบนผิวก่อนเพื่อปกปิดคราบบนใบหน้า ด้วยเหตุนี้จุดด่างดำจึงซ่อนตัวได้ง่ายและใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ คุณไม่จำเป็นต้องใช้รองพื้นในฤดูร้อนเพราะมันทำให้หน้าของคุณหนักมาก ซึ่งไม่ทำให้คุณดูเป็นธรรมชาติ

3. หลังจากลงคอนซีลเลอร์แล้วคุณจะใช้คอมแพค แต่คุณต้องจำไว้ว่าควรใช้เฉพาะโทนสีผิวเท่านั้นมิฉะนั้นจะมีความแตกต่างในสีของใบหน้าและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ในฤดูร้อนการแต่งหน้าแบบบางเบาก็ดูดีดังนั้นเสื้อโค้ทสองชั้นก็เพียงพอแล้ว

4. หลังจากกวนแล้วคุณก็ผัดกระดูกเก๋ ๆ โดยใช้บลัชเชอร์ผง ใช้สีอ่อนเพื่อให้ใบหน้าของคุณดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ ให้เราบอกคุณว่าส่วนใหญ่จะใช้บลัชเชอร์สีชมพูและน้ำตาลอ่อน

หลังจากทำ 5 chiselers ตอนนี้คุณควรแต่งตา ก่อนอื่นทาคอมแพ็คใต้ตาเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสและความมันสิ้นสุดลง หลังจากนี้ใช้ไลน์เนอร์และมาสคาร่า สุดท้ายให้คุณทามาสคาร่า ให้แสงมาสคาร่าชิดขอบและลึกลงไปตรงกลาง ทำให้ดวงตาดูสวยขึ้น

6. หลังจากแต่งหน้าดวงตาแล้วสุดท้ายทาลิปสติกที่ริมฝีปาก ใช้ Matty Lipstick สำหรับสิ่งนี้เท่านั้น คุณสามารถใช้เฉดสีพีชและสีชมพูนอกเหนือจากเฉดสีนู้ดได้ เพราะในช่วงฤดูร้อนสิ่งเหล่านี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ข่าวสุขภาพ: ผักชีเขียวช่วยแก้ปัญหาสายตาและอาการท้องผูกเรียนรู้ 5 ประโยชน์มหัศจรรย์

ดูทีวีสด

Back to top button