สุขภาพ

ประโยชน์ของมะเฟืองรู้วิธีรับประทาน Amla เมื่อรับประทาน Amla brmp | Amla Benefit: คนเหล่านี้สร้างมิตรภาพกับ Amla ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับประโยชน์มหาศาลจากการบริโภคมัน …

นิวเดลี: วันนี้เราได้นำประโยชน์ของ Amla มาให้คุณแล้ว คุณสามารถหลีกเลี่ยงโรคร้ายแรงหลายประเภทได้ด้วยการทาน amla เป็นประจำ Amla ยังได้รับการขนานนามว่าเป็นยาครอบจักรวาลสำหรับโรคต่างๆในอายุรเวท Amla อุดมไปด้วยสารประกอบเช่นโพลีฟีนอลแร่ธาตุเช่นเหล็กและสังกะสีวิตามินเช่นแคโรทีนและวิตามินบีคอมเพล็กซ์ซึ่งทำให้ร่างกายมีพลังในการต่อสู้กับสุขภาพและโรคต่างๆ

Amla ป้องกันโรคโลหะเช่นมะเร็ง มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระมากมายซึ่งส่งผลต่อเซลล์ที่อยู่ในรูปของมะเร็งด้วย Hajma ยังดีด้วยการกินผลไม้เล็ก ๆ นี้ เมื่อพูดถึงประโยชน์อื่น ๆ ก็เป็นยาครอบจักรวาลสำหรับผิวหนังและเส้นผมของเรา เรากำลังจะบอกเคล็ดลับบางประการแก่คุณว่าหากคุณใช้ amla โดยทำตามแล้วมันจะไม่มีอะไรวิเศษสำหรับสุขภาพของคุณ

พบอะไรใน Amla?
Amla อุดมไปด้วยวิตามินซีแคลเซียมเหล็กฟอสฟอรัสไฟเบอร์และคาร์โบไฮเดรตยังพบได้ในปริมาณที่เพียงพอ การรับประทานแอมลาเป็นประจำช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน

ใช้ Amla ด้วยวิธีนี้

ดื่มน้ำ Amla
น้ำ Amla ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ดังนั้นคุณสามารถดื่มน้ำ Amla ได้ทุกวันน้ำ Amla ยังช่วยบรรเทาอาการหวัดและไอได้ทันที

ใส่ Amla ลงในสลัด
นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มแอมลาลงในสลัดในขณะรับประทานอาหารได้อีกด้วยซึ่งจะทำให้อาหารของคุณมีรสชาติและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณด้วย

ทำซอสและกิน
ถ้าคุณทำ Amla chutney และกินมันคุณจะได้รับรสชาติที่แตกต่างออกไป คุณสามารถบดแอมลาด้วยผักชีสะระแหน่และกระเทียม เมื่อ chutney พร้อมแล้วให้บริโภค จะ

มะเฟืองแจม
Alba marmaba เป็นสูตรอาหารพื้นเมืองซึ่งไม่เพียง แต่มีรสชาติที่อร่อย แต่ยังทำให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถทำมะเฟืองได้ด้วยการทำแยม

ช่วยให้หัวใจปลอดภัย
Amla อุดมไปด้วยไฟเบอร์และธาตุเหล็กควบคุมการเกิดออกซิเดชั่นของ LDL (ไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ) นอกจากนี้ยังป้องกันการเกิดโรคไขข้อ (การสะสมของคราบจุลินทรีย์ในหลอดเลือดแดง) นอกจากนี้แอมลายังช่วยในการลดคอเลสเตอรอลเนื่องจากความเสี่ยงของโรคหัวใจจะลดลง

ช่วยให้ผิวนุ่ม
Amla เมื่อรับประทานตอนท้องว่างจะมีคุณสมบัติดังกล่าวทำให้การย่อยสลายคอลลาเจนช้าลง สารสกัดเหล่านี้อุดมไปด้วยวิตามินเอซึ่งจำเป็นในการสร้างคอลลาเจน เป็นสารประกอบที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และอ่อนนุ่ม

มีประโยชน์มากสำหรับผู้ชาย
จากการวิจัยพบว่าธาตุเหล็กที่พบในแอมลาช่วยในการเพิ่มสเปิร์ม ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวชแนะนำว่าควรดื่มน้ำ Amla วันละครั้ง สิ่งนี้จะเพิ่มความแข็งแรงเช่นเดียวกับความแข็งแรงทางเพศ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้เป็นข้อมูลทั่วไป หากคุณกำลังเผชิญกับโรคหรือปัญหาทางร่างกายใด ๆ ก่อนที่จะปรึกษาข้อมูลนี้โปรดปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวงาน: ผู้ชายควรเริ่มกินนมเปรี้ยวในช่วงฤดูร้อนนี้คุณจะได้รับประโยชน์มหาศาล!

อ่านเพิ่มเติม: คนเหล่านี้ใช้สูตรโฮมเมดที่ทำจากลูกเกดและนมเปรี้ยวพวกเขาจะทำให้คุณประหลาดใจมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำสูตร

ดูทีวีสด

Back to top button