โลก

Elon musk พ่อ Errol ไม่ภูมิใจที่ลูกชายมหาเศรษฐีของเขารู้ว่าทำไม | พ่ออีลอน มัสก์ : พ่อของอีลอน มัสก์ พูดแบบนี้กับลูกชายมหาเศรษฐี เชื่อไม่ได้

คำชี้แจงของ Errol Musk: พ่อของ Elon Musk Errol Musk กล่าวว่าเขาไม่ภูมิใจในตัวลูกชายของเขา CEO ของ Tesla Errol Musk กล่าวว่าครอบครัวของเขาประสบความสำเร็จมากมายแล้ว ไม่ใช่ว่า Elon Musk ประสบความสำเร็จในทันที ตัว Elon Musk เองก็ไม่พอใจกับความสำเร็จของเขาเพราะเขารู้สึกว่าเขาประสบความสำเร็จช้าไป อย่างไรก็ตาม Erol Musk ถูกมองว่ายกย่อง Kimbal ลูกชายคนเล็กของเขา เขาบอกว่าเขาภูมิใจในตัวคิมเบิล ไม่ใช่อัลเลน

อีลอน มัสก์ ไม่ภูมิใจในตัวพ่อ

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน Fox News Errol Musk พูดถึงสิ่งเหล่านี้เกี่ยวกับลูกชายของเขา Elon Musk ระหว่างการสนทนาในรายการ Kyle และ Jackie O Show เมื่อถาม Erol Musk คุณภูมิใจในตัวลูกชายของคุณไหม Elon Musk? ดังนั้นเขาจึงบอกว่าฉันไม่ภูมิใจในตัวอลันลูกชายของฉัน

Errol Musk อธิบายเหตุผล

Erol Musk กล่าวว่าไม่ใช่ว่าเราประสบความสำเร็จในทันใด เมื่อลูก ๆ ของฉันยังเด็ก พวกเขาเดินทางไปทั่วโลก เขาไปจีนและป่าอเมซอนด้วย พวกเขากำลังทำสิ่งที่น่าสนใจมาก เมื่อพูดถึงความภาคภูมิใจของลูกชาย อีลอน มัสก์เองก็ไม่มีความสุขกับตัวเองเพราะเขาประสบความสำเร็จช้า

พ่อของอลันภูมิใจในตัวลูกชายคนเล็ก

Errol Musk พ่อของ Elon Musk กล่าวว่า Kimball ลูกชายคนเล็กของเขาก็เป็นมหาเศรษฐีเช่นกัน พวกเขาภูมิใจในตัวเขา Kimble ได้พบคู่ชีวิตของเขาด้วย พวกเขาใช้เวลาร่วมกันเป็นจำนวนมาก ไปด้วยกันทุกที่ แต่ Elon Musk ยังไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้

ให้เราบอกคุณว่า Elon Musk มักจะยังคงอยู่ในการสนทนา เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวว่า Elon Musk มีความสัมพันธ์กับ Nicole Shanahan ภรรยาของ Sergey Brin ผู้ร่วมก่อตั้ง Google อย่างไรก็ตาม Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ปฏิเสธเรื่องนี้ เขาบอกว่านี่เป็นเรื่องไร้สาระทั้งหมด Sergei และฉันเป็นเพื่อนกันและไปงานปาร์ตี้ด้วยกันเมื่อคืนนี้

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button