สุขภาพ

ประโยชน์ของการออกกำลังกายในช่วงที่ไม่มีอาการตะคริวการออกกำลังกายง่ายๆในช่วงเวลาที่ลดลงโยคะและการออกกำลังกายคุณจะได้รับการบรรเทาอาการปวด pcup | มีอาการปวดมากในช่วงเวลาดังนั้นออกกำลังกายเป็นประจำความเครียดก็จะหายไปเช่นกัน

ประโยชน์ของการออกกำลังกายในช่วงระยะเวลา: ช่วงเวลา 4 ถึง 6 วันเหล่านี้เป็นเรื่องยากมากสำหรับผู้หญิงทุกคน ทุกวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนหลายอย่างในผู้หญิงซึ่งมักเกิดจากอารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดและอารมณ์ ทุกวันนี้ผู้หญิงมีความเจ็บปวดระดับต่างๆก็แตกต่างกันไป เพื่อหลีกเลี่ยงความเจ็บปวดนี้ผู้หญิงยังใช้วิธีการรักษาที่บ้านและหันมาใช้ยาอีกมากมาย ทุกวันนี้ผู้หญิงควรออกกำลังกายเบา ๆ

หากต้องการกำจัดอาการปวดประจำเดือนทันทีอย่าใช้ยาแก้ปวดทำตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการ

ควรออกกำลังกายเบา ๆ
หากคุณคิดว่าคุณไม่ควรออกกำลังกายในช่วงมีประจำเดือนล่ะก็ถือว่าผิดอย่างยิ่งเพราะการออกกำลังกายในช่วงเวลานั้นจะช่วยบรรเทาอาการปวดตะคริวและความเครียดที่เกิดขึ้นในขณะนั้นได้ แต่การออกกำลังกายเบา ๆ ในช่วงที่มีประจำเดือนจะเป็นประโยชน์ ไม่ห้ามออกกำลังกายในช่วงมีประจำเดือน แต่คุณควรออกกำลังกายเบา ๆ ในช่วงเวลานี้ หากคุณไปออกกำลังกายโปรดจำไว้ว่าในช่วงเวลานี้ (ในช่วงที่มีประจำเดือน) อย่าออกกำลังกายหนักและอย่ายกน้ำหนัก

วันนี้เราจะมาบอกคุณเกี่ยวกับการออกกำลังกายบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ในช่วงเวลา สิ่งเหล่านี้ช่วยลดอาการปวดในช่วงออกกำลังกาย ด้วยการทำแบบฝึกหัดเหล่านี้ระดับความเครียดของคุณจะลดลงด้วย

โยคะจะทำให้พักผ่อน
สิ่งหนึ่งที่สามารถทำให้คุณผ่อนคลายในช่วงมีประจำเดือนคือการเล่นโยคะ ประโยชน์ของการทำโยคะมีมากมายเช่นเดียวกับการทำโยคะเป็นช่วง ๆ สามารถพิสูจน์ได้ว่าได้ผลดีมาก มี ‘อาสนะ’ บางอย่างในช่วงเวลาที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและป้องกันการแข็งตัวของเลือด ซึ่งจะช่วยลดความเจ็บปวด คุณสามารถเล่นโยคะได้โดยถามผู้เชี่ยวชาญด้านโยคะ

มะเร็งเต้านมกำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในผู้หญิงอย่าเพิกเฉยต่ออาการเหล่านี้ระบุตัวตนของคุณ

ยกขาออกกำลังกาย
การออกกำลังกายเช่นการยกขาสามารถทำได้อย่างง่ายดายในช่วงเวลาหนึ่ง การออกกำลังกายแบบยกขาในช่วงมีประจำเดือนกล้ามเนื้อท้องหลังและอุ้งเชิงกรานขาด ก่อนอื่นให้นอนลงบนเสื่อ หลังจากนี้ให้เหยียดขาของคุณให้ตรง จากนั้นค่อยๆยกขาขวาขึ้น ยกขาขึ้นในลักษณะที่ก้นของคุณทำมุม 90 องศากับพื้น อยู่อย่างนี้สักพักแล้วลดขาลง จากนั้นทำซ้ำเช่นเดียวกันกับขาซ้ายของคุณ

การเต้นจะทำให้หายปวดเมื่อย
คุณสามารถเต้นในช่วงเวลาเช่นเดียวกับวันปกติ ถ้าไม่เร็วคุณจะทำให้ร่างกายรู้สึกเบาขึ้นโดยการเต้นไม่กี่ท่า อย่างไรก็ตามการเต้นรำยังช่วยให้อารมณ์แจ่มใสขึ้น เพลงโปรดของคุณและพูดความเจ็บปวดกับเด็ก ….

จะมีวันหยุดสำหรับทุกโรคเพียงแค่ตื่นมาตอนเช้าและกินทุกวันถั่วชิกพีคั่วหนึ่งกำมือ

ไปว่ายน้ำ
การว่ายน้ำสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์มากในการแก้ไขอารมณ์ของคุณ หลีกเลี่ยงการว่ายน้ำในช่วงวันที่มีน้ำไหลหนักรวมทั้งดูแลสุขอนามัยใช้ผ้าอนามัยแบบสอดหรือถ้วยใส่ยา

ที่เดิน
การเดินเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่คุณไม่ต้องการออกกำลังกายใด ๆ การเดินเล่นในสวนสาธารณะจะง่ายที่สุด คุณจะลดแคลอรี่ของคุณด้วยการเดินเล่นในสวนสาธารณะ ด้วยเหตุนี้อารมณ์ของคุณก็จะสบายดี

ความต้องการชุดชั้นในสตรีเพิ่มขึ้นความยุ่งยากในการใช้แผ่นรองจะหมดไปหรือไม่?

ประโยชน์ของการออกกำลังกายในช่วงมีประจำเดือน

การออกกำลังกายในช่วงเวลาดังกล่าวช่วยบรรเทาอารมณ์แปรปรวนลดความเจ็บปวดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดขณะที่การออกกำลังกายในช่วงเวลานี้จะช่วยขจัดปัญหาการแข็งตัวของเลือดและบรรเทาความเมื่อยล้าและปวดหัว

การออกกำลังกายเป็นช่วง ๆ มีประโยชน์มากมายโดยที่คุณไม่ต้องตกใจกับความเจ็บปวดที่เกิดจากประจำเดือน เนื่องจากคุณมีอาการปวดและตึงเครียดในช่วงมีประจำเดือน แต่ถ้าคุณออกกำลังกายมากเกินไปคุณจะหายปวดตะคริวและความเครียดได้ง่ายในช่วงมีประจำเดือน

Chironji ผงในนมมีประโยชน์มากกว่ายาจะช่วยขจัดความอ่อนแอของร่างกายจากความเย็นและความเย็น

คำเตือน
ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

ดูทีวีสด

Back to top button