โลก

ก่อนออกจากทำเนียบขาวโดนัลด์ทรัมป์อยากทำอะไรให้ลูก ๆ | โดนัลด์ทรัมป์ได้เตรียมแผนนี้เพื่อปกป้องลูก ๆ ของเขาก่อนออกเดินทาง

วอชิงตัน: ​​ก่อนออกเดินทางประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯต้องการทำบางสิ่งบางอย่างที่ลูก ๆ และเพื่อนสนิทไม่ต้องเผชิญกับปัญหาในอนาคต ทรัมป์กลัวว่าโจไบเดนสามารถกำหนดเป้าหมายเขาได้หลังจากที่มีอำนาจ ฝ่ายบริหาร Biden สามารถตัดสินใจบางอย่างที่อาจสร้างปัญหาให้กับทรัมป์ลูก ๆ และคนใกล้ชิดของเขาดังนั้นเขาจึงต้องการแก้ไขทุกอย่างก่อนที่เขาจะจากไป

ตามรายงานของ New York Times โดนัลด์ทรัมป์กำลังวางแผนที่จะขอโทษประธานาธิบดีให้กับลูก ๆ ทั้งสามของเขาในระหว่างการเดินทางรวมถึงทนายความส่วนตัวรูดอล์ฟดับเบิลยูกิลเลียนีต่อทุกคนที่ถูกฟ้องร้องในศาลหรืออาจจะกำลังดำเนินการในอนาคต รายงานกล่าวว่าทรัมป์แสดงความกังวลต่อที่ปรึกษาของเขาว่ากระทรวงยุติธรรมสามารถกำหนดเป้าหมายลูกสามคนของเขาโดนัลด์ทรัมป์จูเนียร์เอริคทรัมป์และอีวานกาทรัมป์หลังจากที่โจไบเดนเข้ารับตำแหน่ง .

อ่านเพิ่มเติม – เบนจามินเนทันยาฮูตกที่นั่งลำบากมีมติให้ยุบสภาในอิสราเอล

นี่คือข้อกล่าวหา
ทรัมป์ยังรู้สึกว่ารัฐบาลใหม่อาจกำหนดเป้าหมายไปที่เจอราร์ดคุชเนอร์สามีของอิวานกาและรูดอล์ฟดับเบิลยูกิลเลียนีทนายความของเขา โปรดบอกว่าคุชเนอร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับที่ปรึกษาทำเนียบขาวในระหว่างการบริหารของทรัมป์ ทรัมป์จูเนียร์ถูกกล่าวหาว่าแบ่งปันข้อมูลกับรัสเซียในการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2559 ซึ่งทำให้ภาพลักษณ์ของฮิลลารีคลินตันเสียหาย อย่างไรก็ตามเขาไม่เคยถูกดำเนินคดี ในขณะเดียวกันลูกเขยของทรัมป์ถูกกล่าวหาว่าเขาซ่อนข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ยังไม่ชัดเจนว่าข้อกล่าวหาใดที่ทรัมป์ทรัมป์เผชิญกับ Eric และ Ivanka Trump

ทรัมป์พูดว่า ‘ฉันจะกลับมา’

ในขณะเดียวกันทรัมป์อ้างว่าเขาจะกลับมาอีกครั้ง ระหว่างงานเลี้ยงคริสต์มาสที่ทำเนียบขาวเมื่อวันพุธโดนัลด์ทรัมป์บอกกับผู้สนับสนุนว่าเขาจะลองเสี่ยงโชคอีกครั้งในการเลือกตั้งครั้งหน้า มีรายงานก่อนหน้านี้ในสื่อสหรัฐว่าทรัมป์อาจเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันอีกครั้งในปี 2567 ในระหว่างการสนทนากับแขกในงานปาร์ตี้ทรัมป์กล่าวว่า ‘สี่ปีของฉันในทำเนียบขาวผ่านไปอย่างยอดเยี่ยม ฉันอยากมาที่นี่อีกครั้งเป็นเวลาสี่ปี ไม่ถูกต้องคราวหน้าฉันอยากจะมาที่นี่อีกในครั้งหน้า ‘

Back to top button