โลก

บาบา วังกา คำทำนายวันสิ้นโลก โคจรรอบโลก อายุขัย แสงตะวัน | การคาดการณ์ของ Baba Vanga: การทำนายของ Baba Vanga ที่ทำให้โลกหวาดกลัว ความจริงจะเป็นอย่างไร?

Baba Vanga Ki Bhavishyavani: เกิดเมื่อ 111 ปีที่แล้วในบัลแกเรีย คำทำนายมากมายของ Baba Vanga ได้กลายเป็นจริงแล้ว เมื่ออายุได้ 12 ขวบ บาบา แวนก้า สูญเสียการมองเห็นจากพายุ แต่ด้วยการคาดการณ์ บาบา เวนก้าจึงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ชื่อจริงของ Baba Venga คือ Vangeliya Pandeva Gushterova ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต Baba Venga ได้คาดการณ์ที่สำคัญหลายอย่างสำหรับปี 2022 และเวลาที่จะมาถึง ซึ่งคุณต้องรู้

คำทำนายของ Baba Vaenga

ตามคำทำนายของ Baba Venga วงโคจรของโลกจะเปลี่ยนไปในปี 2023 และนอกเหนือจากนี้ นักบินอวกาศจะเดินทางไปยังดาวศุกร์ในปี 2028

ตามการคาดการณ์ของ Baba Venga ในปี 2046 ด้วยความช่วยเหลือของการปลูกถ่ายอวัยวะ ผู้คนจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้นานกว่า 100 ปี

นอกเหนือจากนี้ตามคำทำนายของ Baba Venga คืนบนโลกจะหยุดในปี 2100 โลกจะส่องสว่างด้วยแสงแดดเทียม

คำทำนายของ Baba Venga เกี่ยวกับการสิ้นสุดของโลกคือโลกจะสิ้นสุดในปี 5079

คำทำนายของ Baba Vaenga ในปี 2022

ให้เราบอกคุณว่าในปี 2022 Baba Venga ได้ทำนายที่สำคัญบางอย่างเช่นกัน สิ่งเหล่านี้รวมถึงการเผชิญหน้าของไวรัสร้ายแรงในไซบีเรีย ภัยแล้ง การโจมตีฝูงตั๊กแตน และการโจมตีของมนุษย์ต่างดาว

คำทำนายของ Baba Venga ที่เป็นจริงในปี 2022

ภัยพิบัติจากอุทกภัยได้เกิดขึ้นจริงในออสเตรเลียและบางประเทศในเอเชีย ฝนตกหนัก-น้ำท่วมชายฝั่งตะวันออกของออสเตรเลีย นอกจากนี้ ปัญหาการขาดแคลนน้ำยังเป็นจริงในหลายเมืองใหญ่ ในเมืองใหญ่หลายแห่งของประเทศในยุโรป ผู้คนต้องรับมือกับการขาดแคลนน้ำ นอกจากนี้ Baba Venga ยังเตือนเรื่องภัยแล้งด้วย เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม รัฐบาลประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับภัยแล้งในบางพื้นที่ของสหราชอาณาจักร

(ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เรื่องนี้อิงตามสมมติฐานทั่วไป Zee News ไม่ได้ยืนยัน)

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button