สุขภาพ

เคล็ดลับสำคัญสำหรับการลดน้ำหนัก รู้ที่นี่ เคล็ดลับการออกกำลังกายของ Sara Ali Khan brmp | ทำตามเคล็ดลับสำคัญเหล่านี้ในการลดน้ำหนักด้วยความช่วยเหลือของซาร่าอาลีข่านเหล่านี้ลดน้ำหนักได้ 30 กก

เคล็ดลับในการลดน้ำหนัก: แฟนๆ ต่างตกตะลึงกับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Sara Ali Khan และรูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์ตามสไตล์ของเธอ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเธอไม่ได้ฟิตเสมอไป มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ซาร่าอ้วนมาก น้ำหนักของเขาคือ 96 กก. อย่างไรก็ตาม หลังจากทำงานหนัก เขาได้เปลี่ยนแปลงร่างกายอย่างมาก หลังจากลดน้ำหนัก เขาก็แบ่งปันความลับเบื้องหลัง

ซาร่าบอกว่าการลดน้ำหนัก สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการออกกำลังกาย การออกกำลังกายช่วยในการเผาผลาญน้ำหนักและไขมันส่วนเกินของคุณ นอกเหนือจากนี้ คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่สำคัญบางประการ

อันดับแรก – นำสิ่งเหล่านี้ออกจากอาหาร
ซารา อาลี ข่านเคยบอกว่ามีบางอย่างที่ขัดขวางไม่ให้คุณลดน้ำหนัก เช่น น้ำตาล ข้าว และมันฝรั่ง คุณสามารถใช้น้ำผึ้งหรือน้ำตาลแทนน้ำตาลและข้าวกล้องแทนข้าว หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วก็จำเป็นต้องเสียสละสามสิ่งนี้

ประการที่สอง – กินสิ่งเหล่านี้
การกินผลไม้เป็นสิ่งสำคัญมากในการลดน้ำหนัก คุณได้รับวิตามินและแร่ธาตุทั้งหมดจากผลไม้ คุณสามารถใส่ส้ม, sev, องุ่นในอาหารได้

ที่สาม- การดื่มน้ำดีท็อกซ์
น้ำดีท็อกซ์ใช้เพื่อปรับปรุงการย่อยอาหาร ลดน้ำหนัก และดีท็อกซ์ร่างกาย นอกจากจะช่วยรักษาสุขภาพแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย

สี่- อาหารที่สมดุลเป็นสิ่งจำเป็น
มันสำคัญมากที่จะต้องรับประทานอาหารที่สมดุลสำหรับการลดน้ำหนัก การกินเพื่อสุขภาพสามารถป้องกันการพัฒนาของโรคบางชนิด เช่น โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และโรคหัวใจ และยังช่วยในการลดน้ำหนักอีกด้วย

ประการที่ห้า- คาร์ดิโอและการออกกำลังกายหนัก
Sara ได้เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเธออย่างมากจาก 96 กก. เป็น 55 กก. เขาใส่สลัดแทนพิซซ่าในอาหาร และละทิ้งความเกียจคร้านและหาเพื่อนออกกำลังกาย เขาเริ่มออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอและออกกำลังกายหนักๆ เช่น การเดิน ปั่นจักรยาน และลู่วิ่ง

อ่านเพิ่มเติม: ความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับโรคเบาหวาน: แม้ว่าคุณจะไม่เชื่อข่าวลือเหล่านี้เกี่ยวกับโรคเบาหวาน แต่อาการอาจแย่ลงได้!

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ ให้ไว้เพียงเพื่อให้ความรู้แก่คุณ

Back to top button