วิทยาศาสตร์

Anand Mahindra แชร์ภาพนี้ตอนนี้กลายเป็นไวรัลแล้วรู้ไหมว่าทำไม | Anand Mahindra แชร์ภาพคนโดนโกงแบบนี้

นิวเดลี: ผู้ประกอบการธุรกิจและผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมยานยนต์ Anand Mahindra ยังคงมีบทบาทมากในโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะตอบคำถามหรือให้ประเด็นของเขาต่อหน้าคนทั้งโลกเขาก็ไม่ได้ใช้เวลาอยู่กับมัน ในทวิตเตอร์เขากล่าวชมสิ่งดีๆอย่างเปิดเผย

อารมณ์ขันของอานันท์มหินทราก็น่าทึ่งเช่นกันเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้แบ่งปันภาพถ่ายของภาพลวงตาซึ่งตอนนี้กลายเป็นไวรัส ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นเขาจะบอกคุณล่วงหน้า แต่ก่อนอื่นให้ดูทวีตของเขา

ฉันไม่เข้าใจวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังภาพลวงตานี้ แต่มันได้ผลอย่างแน่นอน … ยกเว้นเมื่อคุณเริ่มจากด้านหนึ่งและผ่านไปยังอีกด้านหนึ่ง คุณธรรมมีความเกี่ยวข้องมากกว่าวิทยาศาสตร์: เปลี่ยนเลนส์ที่คุณตัดสินคนอื่น … #MondayMotivation pic.twitter.com/b9syOxUGc1

– anand mahindra (@anandmahindra) 14 ธันวาคม 2020

เมื่อมองแวบแรกจะเห็นว่าเส้นทั้งหมดที่เห็นในภาพนั้นคดเคี้ยว แต่เมื่อคุณดูทีละบรรทัดคุณจะรู้ว่าทั้งหมดตรง ตอนนี้สิ่งนี้เป็นที่น่าแปลกใจของผู้คน คนอ่านแล้วคิดว่ายังไงถ้าไม่เชื่อก็ลองดู

อ่านเพิ่มเติม – Ekta Kapoor กำลังจะแต่งงาน? แบ่งปันภาพถ่ายกับก้อนใหญ่สุดหล่อ

เรียนรู้ที่จะเปลี่ยนมุมมอง
ในขณะที่แบ่งปันภาพถ่ายนี้ Mahindra เขียนว่า ‘ฉันไม่เข้าใจวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังภาพลวงตาทางแสงนี้ แต่ในความเป็นจริงมันได้ผล แน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับศีลธรรมเช่นกันนั่นคือคุณเปลี่ยนเลนส์ที่คุณใช้ตัดสินคนอื่น

ผู้คนให้คำบรรยายประเภทต่างๆในทวีตของ Mahindra นี้ ในขณะเดียวกันก็มีคนกดไลค์หลายพันคน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button