โลก

นักร้องปากีสถาน Rahat Fateh Ali Khan เปิดเผยบัญชีธนาคารลับ | Rahat Fateh Ali Khan: การกระทำครั้งใหญ่กับ Rahat Fateh Ali Khan ในปากีสถาน ต้องจ่าย 4.30 สิบล้านรูปีใน 30 วัน

นักร้องชาวปากีสถาน Rahat Fateh Ali Khan: นักร้องชื่อดัง Rahat Fateh Ali Khan อยู่ภายใต้เรดาร์ของคณะกรรมการสรรพากรแห่งประเทศปากีสถาน (FBR) เมื่อมีการค้นพบบัญชีธนาคารลับของเขาซึ่งมีมูลค่ามากกว่า Rs.6 crores ตามรายงาน FBR ได้กำหนดภาษี 4.3 สิบล้านรูปีสำหรับ Rahat Fateh Ali Khan และให้เวลาเขาหนึ่งเดือนในการชำระ Sama TV รายงานว่า FBR พบว่า Rahat Fateh Ali Khan มีบัญชีลับหลายบัญชี อย่างไรก็ตาม เขาอ้างว่าเขามีบัญชีอยู่ในสองธนาคารเท่านั้น

FBR ออกคำสั่งนี้ให้นักร้อง

FBR ได้ติดต่อ Rahat Fateh Ali Khan เกี่ยวกับการทำธุรกรรมดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หลังจากไม่ได้รับการตอบกลับที่น่าพอใจ เขาสั่งให้เขาจ่ายภาษี Rs 4.3 crore ภายในหนึ่งเดือน เมื่อเดือนที่แล้ว นายกรัฐมนตรีชาห์บาซ ชารีฟ แห่งปากีสถานกล่าวว่ารัฐบาลผสมในงบประมาณสำหรับปีงบประมาณ 2022-23 ได้ตัดสินใจที่จะลดภาระทางเศรษฐกิจของคนยากจนด้วยการเก็บภาษีจากคนรวย Dawn รายงาน

ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อในกรุงอิสลามาบัดหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีของรัฐบาลกลาง เขากล่าวว่า “นโยบายที่เราทำในงบประมาณคือเราได้ตัดสินใจลดภาระคนจน เราจะเก็บภาษีพลเมืองที่ร่ำรวยเพื่อที่คนจนจะได้ มั่นใจ รัฐบาลให้การบรรเทาทุกข์แก่พวกเขาด้วยการใช้มาตรการต่าง ๆ และยังเก็บภาษีคนรวยอีกด้วย

นายกรัฐมนตรีแสดงความหวังว่าผู้มีอภิสิทธิ์จะยินดีขยายการสนับสนุนไปยังประเทศในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญนี้และแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการเสียสละ ด้วยวิธีนี้รัฐบาลจะฝากเงินหลายแสนล้านรูปีในรูปแบบของภาษี

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button