โลก

ดาวูดอิบราฮิมแฟนสาวเมห์วิชฮายัตต้องการแต่งงานกับนักการเมืองคนนี้

อิสลามาบัด: มาห์วิชฮายัตแฟนสาวของมาห์วิชฮายัตแฟนของดาวูดอิบราฮิมอกหักเพราะนักการเมืองคนหนึ่ง แม้ว่าเขาจะไม่ได้แสดงความรักครั้งใหม่ต่อสาธารณะ แต่ก็เห็นได้ชัดจากคำพูดของเขาว่านอกจากดาวูดแล้วยังมีที่อื่นในใจอีกด้วย ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้ไฮแอทได้แสดงท่าทางที่ชัดเจนว่าเธอชอบใคร บทสัมภาษณ์ของเขากำลังกลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย ฮายัตถูกถามคำถามเกี่ยวกับคู่สมรสของเขานักการเมืองที่มีชื่อขึ้นมาเพื่อตอบสนองแฟนสาวของดาวูดกลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง

สีไม่สำคัญ
ในการให้สัมภาษณ์กับ BOLNews Mehwish Hayat บอกว่าเขาชอบเด็กผู้ชายที่มีความสูงมากกว่านี้ เขายังบอกด้วยว่าสีของเด็กผู้ชายไม่สำคัญสำหรับพวกเขา เมื่อนักข่าวถามฮายัตว่าเธอกำลังพูดถึงบุคคลที่เพิ่งเข้าเป็นสมาชิกสภาแห่งชาติปากีสถานหรือไม่? Mahavish ตอบ Tapak ว่าคุณกำลังพูดถึง Bilawal ใช่ไหม

ผู้หญิงบอกเหยื่อมะเร็งเพื่อแต่งงานที่สมบูรณ์แบบตอนนี้ถูกตัดสินให้จำคุก

บิลาวัลภัตโตซาบซึ้งใจมาก

เมื่อได้ยินคำถามของฮายัตในการตอบคำถามนักข่าวบอกว่าเธอไม่ได้พูดถึงบิลาวัลบุตโต แต่ถ้าฉันคุยกับบิลาวัลเกี่ยวกับการแต่งงานของคุณล่ะ? ฮายัตคนนี้พูดในขณะที่หน้าแดงว่า ‘ฉันอาจจะต่อต้านข้อเสนอนี้’ อย่างไรก็ตามในภายหลังเขากล่าวชื่นชมบิลาวัลอย่างดุเดือด สิ่งนี้ทำให้ชัดเจนว่าเขามีสถานที่พิเศษสำหรับบิลาวัลอยู่ในใจ โปรดบอกว่า Bilawal Bhutto Zardari เป็นบุตรชายของอดีตนายกรัฐมนตรี Benazir Bhutto และอดีตประธานาธิบดี Asif Ali Zardari และประธานพรรคประชาชนปากีสถาน

Mahwish Hayat ถือเป็นแฟนสาวของ Dawood Ibrahim เธออายุน้อยกว่าดอน 27 ปี การสนทนาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเริ่มต้นขึ้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อมีคำถามเกี่ยวกับการให้เกียรติทางแพ่ง ‘Tamga-e-Imtiaz’ แก่ Mahvish ตามรายงาน Dawood Mahvish ถูกปูพื้นหลังจากเห็นเพลงรายการและหลังจากนั้นเขาก็ช่วย Mahwish ทำโปรเจ็กต์ใหญ่ ๆ มากมาย ว่ากันว่าฮายัตได้รับเกียรตินี้ตามคำสั่งของดอนเท่านั้น

Back to top button