โลก

หลังจากแพ้การเลือกตั้งทรัมป์อาจประสบปัญหาใหญ่ในครอบครัวเมลาเนียสามารถหย่าร้างได้ | เมียเมลาเนียจะหย่ากับโดนัลด์ทรัมป์? ใกล้ชิดกล่าวว่า – ‘เธอกำลังนับวัน’

นิวเดลี: หลังจากแพ้การเลือกตั้งประธานาธิบดีมีข่าวใหญ่เกี่ยวกับโดนัลด์ทรัมป์ ด้วยเหตุนี้สิ่งที่สำคัญกว่าอาจติดปัญหาใหญ่อื่น ๆ ได้ หลายชั่วโมงหลังจากประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในอาชีพการงานการเมืองเขาได้เรียนรู้ว่าชีวิตครอบครัวของเขาก็มีปัญหาเช่นกัน

ตามคำกล่าวอ้างของอดีตเพื่อนร่วมงานบริหารของทรัมป์เมลาเนียทรัมป์กำลังรอเมื่อทรัมป์ออกจากสำนักงานและหย่ากับเธอ การอ้างสิทธิ์นี้ได้รับการรายงานโดย The Daily Mail UK เมื่อวันอาทิตย์

ห้องนอนของทั้งคู่ก็แยกกัน
อดีตเพื่อนร่วมงานของเธอ Stephanie Volkoff ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาอาวุโสของ Melania Trump สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกาอ้างว่าเรื่องนี้ พวกเขายังไปไกลถึงขนาดที่ว่าห้องนอนของทั้งคู่ในทำเนียบขาวก็แยกจากกันและการแต่งงานของพวกเขาก็เป็นการต่อรอง

ในเวลาเดียวกัน Omaroja Manigault Newman อดีตเพื่อนร่วมงานอีกคนอ้างว่าการแต่งงาน 15 ปีของทั้งคู่สิ้นสุดลงแล้ว เขากล่าวว่า “เมลาเนียกำลังนับทุกนาทีที่ผ่านไปที่ทรัมป์ออกจากที่ทำงานและเขาหย่ากับเธอ”

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวดีสำหรับอินเดียทันทีที่โจไบเดนขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ

เอาชนะชัยชนะของทรัมป์
มีการกล่าวถึงเมลาเนียทรัมป์ว่าเมื่อสามีของเธอชนะในปี 2559 เธอร้องไห้เพราะไม่คาดคิดว่าเธอจะชนะ เพื่อนของเขาอ้างว่าเกี่ยวข้องกับเมลาเนีย

เมลาเนียวัย 50 ปีกล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับทรัมป์สามี (74) นั้นดีมาก อย่างไรก็ตามมีหลายครั้งที่เห็นความเย็นชาของความสัมพันธ์ของพวกเขาในที่สาธารณะอย่างชัดเจน

ให้ฉันบอกคุณว่า Donald Trump มีข้อตกลงกับ Marla Maples ภรรยาคนที่สองของเขาว่าเธอไม่สามารถเผยแพร่หนังสือใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเขาหรือให้สัมภาษณ์ใด ๆ ดูเหมือนว่าเมลาเนียจะต้องยอมเงียบเหมือนเดิม

วิดีโอ –

Back to top button