โลก

ท่ามกลางความตึงเครียดใน Gilgit Baltistan นายกรัฐมนตรีปากีสถาน Imran Khan ประกาศห้ามการชุมนุมและการชุมนุม | Gilgit-Baltistan: Imran กลัวการประท้วงการเคลื่อนไหวนี้ในนามของ Corona

อิสลามาบัด: อิมรานข่านนายกรัฐมนตรีของปากีสถานได้ใช้กลอุบายใหม่ในการระงับความโกรธที่เพิ่มมากขึ้นต่อผลการเลือกตั้ง Gilgit Baltistan เขาได้ห้ามการชุมนุมและการชุมนุมที่อ้างถึง CoronaVirus

อันตรายจากคลื่นลูกที่สอง
ตามรายงานของ Geo News หลังจากการประชุมของคณะกรรมการประสานงานแห่งชาติ (NCC) เกี่ยวกับปัญหาไวรัสโคโรนาในปากีสถาน Imran Khan ได้ประกาศห้ามการประชุมและการชุมนุม ในช่วงเวลานี้ข่านกล่าวว่าเราได้ตรวจสอบกรณีของ COVID-19 และในแง่ของอันตรายที่เพิ่มขึ้นของระลอกที่สองจึงมีการตัดสินใจสั่งห้ามการประชุมและการชุมนุม

จีนจะได้เห็นพลังของสี่ประเทศนี้อีกครั้งรวมทั้งอินเดียจะบินหนีไป

ค่าเสื้อผ้า
ที่จริงแล้ว Tehreek-e-Insaf (PTI) ของ Imran Khan ของ Imran Khan ได้รับรางวัลหลายที่นั่งในการเลือกตั้ง ในขณะที่พรรคฝ่ายค้านกล่าวหาว่ามีการเลือกตั้ง อิมรานตระหนักดีถึงความโกรธที่เพิ่มมากขึ้นต่อเขาดังนั้นเขาจึงใช้กลอุบายนี้เพื่อหยุดยั้งผู้นำฝ่ายค้านในนามของโคโรนา

ชนะแปดที่นั่ง
การเลือกตั้งจัดขึ้น 24 ที่นั่งใน Gilgit-Baltistan เมื่อวันอาทิตย์ซึ่งพรรคของ Imran ถูกกล่าวหาว่าได้รับแปดที่นั่ง ขณะที่พรรคพลังประชาชนได้รับรางวัลสามและที่ปรึกษาที่ได้รับรางวัลเจ็ดที่นั่ง นายบิลาวัลบุตโตซาร์ดารีประธานพรรค PPP ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ควบคุมการเลือกตั้งกล่าวว่าเป็นการสมคบกันที่จะแย่งอำนาจจากพรรคพลังประชาชน เราจะแสดงให้เห็นอย่างเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับมัน ในเวลาเดียวกันแมรีอัมนาวาซชารีฟรองประธานาธิบดีปากีสถานมุสลิมลีก – นาวาซ (PML-N) เมื่อวันจันทร์อ้างว่า PTI ได้ที่นั่งบางส่วนจากการโกงและการข่มขู่

ฝ่ายค้านจะตอบสนองอย่างไร?
เมื่อพิจารณาถึงวิธีที่พรรคฝ่ายค้านกำลังพูดถึงความไม่สงบในการเลือกตั้งมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการประท้วงขนาดใหญ่ อิมรานข่านรับรู้เรื่องการชุมนุมของฝ่ายค้านแล้ว เขาได้ใช้กลอุบายในการห้ามการชุมนุมและการประชุม สิ่งที่ต้องดูตอนนี้คือฝ่ายค้านตอบสนองต่อกลอุบายของอิมรานอย่างไร

Back to top button