โลก

ชายหนุ่มวิ่งไปที่โลงศพของควีนอลิซาเบธที่ 2 ที่ถูกตำรวจจับ | จู่ๆ ก็แหกแนว ชายหนุ่มวิ่งไปที่โลงศพของควีนอลิซาเบธที่ 2 ตำรวจแสดงความเร็ว กระแทกพื้น กักขัง

งานศพของควีนอลิซาเบธ: ตำรวจจับกุมชายคนหนึ่งวิ่งไปที่โลงศพของควีนอลิซาเบธที่ 2 ที่เวสต์มินสเตอร์ฮอลล์ วิดีโอที่น่าตกใจของเหตุการณ์นี้ก็ปรากฏขึ้นเช่นกัน ตามรายงานของเดอะการ์เดียน ชายที่ถูกจับได้ก็กระโดดออกจากแถวของสาธารณะและถูกกล่าวหาว่าเริ่มเดินขึ้นบันไดของ catafalque ก่อนสัมผัสโลงศพ ทันทีที่สายตาของตำรวจจับจ้องมาที่เขา ตำรวจก็จับเขา ทีมตำรวจปล่อยเขาลงบนพื้นก่อน จากนั้นจึงรับตัวและพาเขาออกจากโปรแกรม

ขณะนี้จำเลยถูกควบคุมตัวอยู่

ตามรายงาน ตำรวจนครบาลได้ควบคุมตัวชายผู้นี้ในเย็นวันศุกร์ หลังจากเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบที่ Westminster Hall ซึ่งเป็นที่เก็บพระศพของควีนอลิซาเบธที่ 2 ตำรวจสกอตแลนด์ยาร์ดกล่าวในแถลงการณ์ว่า “กองบัญชาการความมั่นคงของรัฐสภาและทางการทูตได้จับกุมชายคนหนึ่งที่ Westminster Hall หลังจากเกิดความวุ่นวาย” บุคคลดังกล่าวถูก ‘จับกุมในความผิดตามพระราชบัญญัติความสงบเรียบร้อยของประชาชน และขณะนี้อยู่ในความดูแล’

เมื่อไม่กี่วันก่อน คนที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเจ้าชายแอนดรูว์ก็ถูกจับได้เช่นกัน

ในขณะเดียวกัน หลายวันต่อมา ปรากฏว่ามีคนลวนลามเจ้าชายแอนดรูว์ เมื่อเขานำขบวนแห่โลงศพของควีนอลิซาเบธที่ 2 ออกไป ตำรวจถูกควบคุมตัวในข้อหานี้ ว่ากันว่าเขาตะโกนบอกเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ระหว่างเดินขบวน คุณเป็นคนชราที่ป่วย ไม่นานหลังจากนั้น ตำรวจได้จับกุมชายคนนั้น

จำคุกไม่เกิน 1 ปีสำหรับความผิดนี้

ในแถลงการณ์ ตำรวจกล่าวว่าชายอายุ 22 ปีถูกจับกุมเมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลาประมาณ 14.50 น. ในข้อหาก่อกวนความสงบสุขบนรอยัล ไมล์ เป็นรูปแบบหนึ่งของความประพฤติที่ไม่เป็นระเบียบซึ่งสามารถลงโทษได้ถึง 12 เดือนในคุกและ/หรือปรับสูงถึง 5,000 ปอนด์ในสกอตแลนด์

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button