โลก

ชายเคนยามีเมีย 15 คน ลูก 107 คน อยู่ด้วยกัน | คนนี้อยู่ด้วยกันมีลูก 107 คน ภรรยา 15 คน ไม่เคยทะเลาะกันเลย

ผู้ชายมีภรรยา 15 คนและลูก 107 คน: บ่อยครั้งที่คุณต้องเคยได้ยินว่าผู้คนต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อจัดการภรรยาและครอบครัว แต่คุณเคยเห็นคนที่ไม่มีภรรยาคนเดียวหรือสองคนไม่ใช่ 10 คน แต่มีภรรยา 15 คนและ เด็ก 107 คน คุณอาจรู้สึกทึ่งเมื่อได้ยินสิ่งนี้ แต่มันคือความจริง ชายวัย 61 ปีอาศัยอยู่ในเคนยา มีภรรยา 15 คนและลูก 107 คน สิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดคือทุกคนอยู่ด้วยกัน ไม่มีการทะเลาะกันระหว่างพวกเขา

บอกสื่อถึงเมีย20ก็ไม่มีปัญหา

ตามรายงาน เดวิด ซากาโย คาลูฮานา ไฮ ที่อาศัยอยู่ในเคนยาตะวันตก ได้มอบหมายหน้าที่ที่แตกต่างกันให้กับภรรยาทุกคนของเขา เพื่อไม่ให้ใครมายุ่งกับใคร เดวิดบอกว่าเขามีจิตใจที่เฉียบแหลมมากและต้องการผู้หญิงมากกว่าหนึ่งคนในการจัดการเขา เดวิดบอกในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นว่าถึงแม้ผมจะมีภรรยา 20 คน ผมก็จะไม่มีปัญหาอะไร ข้าพเจ้าได้รับอิทธิพลอย่างลึกซึ้งจากกษัตริย์โซโลมอน เหมือนเขามีภรรยา 700 คนและทาส 300 คน ในทำนองเดียวกัน ข้าพเจ้าก็ต้องการให้ข้าพเจ้ามีภรรยามากขึ้นเช่นกัน

อย่าทะเลาะกันระหว่างลูกกับภรรยา

ในเวลาเดียวกัน ภรรยาคนอื่นๆ ของดาวิดก็ดูมีความสุขในกันและกัน ไม่มีการทะเลาะกันระหว่างใคร พวกเขาทั้งหมดอยู่ด้วยกัน เดวิดมีลูก 13 คนจากภรรยาคนเดียวของเขา เจสสิก้า คาลูฮานา ในจำนวนนี้มีเด็กเสียชีวิต 2 คน เจสสิก้ากล่าวว่า- เราอยู่อย่างสงบสุขและสามัคคี ฉันรักสามีของฉันมาก ในเวลาเดียวกัน Durin Kalughana ภรรยาของ David กล่าวว่า – ฉันไม่อิจฉาใครเลย เราอยู่กันอย่างสามัคคี เรายังช่วยเหลือกันในการทำงาน ไม่มีการทะเลาะวิวาทกันระหว่างลูกหลานของเรา เด็กทุกคนอยู่ด้วยกัน

Back to top button