โลก

เด็กหญิงคริสเตียนวัย 12 ถูกลักพาตัวข่มขืนและล่ามโซ่นาน 5 เดือนในปากีสถาน | ปากีสถาน: เด็กหญิงอายุ 12 ปีถูกลักพาตัวแล้วบังคับให้แต่งงานถูกมัดด้วยโซ่ทั้งวัน

อิสลามาบัด: เด็กหญิงอายุ 12 ปีที่อาศัยอยู่ในปากีสถานต้องเผชิญกับการทรมานนับครั้งไม่ถ้วน หลังจากผู้ลักพาตัวได้รับการปลดปล่อยจากเงื้อมมือเมื่อหญิงสาวได้ยินเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หัวใจของผู้ฟังก็สั่นสะท้าน ผู้บริสุทธิ์ถูกลักพาตัวครั้งแรกจากนั้นร่างกายของเขาก็มีรอยขีดข่วนเป็นเวลานานจากนั้นเขาก็ถูกบังคับให้แต่งงานกับชายวัยกลางคน ที่ซึ่งเขาถูกขังไว้ในโซ่ตรวนเหมือนสัตว์ เมื่อตำรวจปลดปล่อยหญิงสาวออกจากบ้านของชาวมุสลิมที่อาศัยอยู่ในเมืองไฟซาลาบาดเมื่อเดือนที่แล้วมีบาดแผลจากโซ่ตรวนที่ข้อเท้าของเธอ

รัฐบาลของอิมรานเงียบ

การสังหารโหดกับชนกลุ่มน้อยกลายเป็นเรื่องปกติในปากีสถาน มีรายงานกรณีของเด็กหญิงคริสเตียนและฮินดูจำนวนนับไม่ถ้วนที่ถูกลักพาตัวและถูกบังคับให้เปลี่ยนใจเลื่อมใส อย่างไรก็ตามเรื่องนี้รัฐบาลของ Imran Khan ไม่ได้ดำเนินการใด ๆ เพื่อปกป้องชนกลุ่มน้อย ตำรวจบอกว่าเหยื่อถูกผู้ต้องหาขังไว้ในบ้านและเคยเอาขี้วัวจากเธอทั้งวัน

อ่านเพิ่มเติม – มีคนอย่างอิมรานข่านขี่รถลากวิดีโอไวรัล

ข่มขืนหลายครั้ง

มีการกล่าวกันว่าครอบครัวของหญิงสาวได้ร้องเรียนกับตำรวจหลายครั้ง แต่พวกเขาถูกเพิกเฉย ตามที่ครอบครัวของเหยื่อระบุว่าเด็กหญิงคนนี้ถูกกักขังไว้เป็นทาส เขาถูกบังคับให้ทำงานทั้งวันทำความสะอาดสิ่งสกปรกของสัตว์ ไม่เพียงแค่นี้เขาถูกขังไว้ในกรงตลอด 24 ชั่วโมง ครอบครัวกล่าวว่าเด็กหญิงคนนี้ถูกลักพาตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วและถูกข่มขืนหลายครั้ง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่มีการบันทึกรายงานอย่างเป็นทางการจนถึงเดือนกันยายน

ตำรวจกำลังข่มขู่

ครอบครัวของเหยื่ออ้างว่าพวกเขาถูกทรมานด้วยวิธีต่างๆ ในรายงานทางการแพทย์ปลอมมีการสมคบกันที่จะบอกอายุของเด็กหญิงอายุ 16-17 ปีในขณะที่อยู่ในสูติบัตรเธออายุ 12 ปี พ่อของเด็กหญิงบอกว่าเราถูกกดดันว่าเราลืมลูกผู้หญิงของเรา ตำรวจให้คำพูดเหยียดผิวกับเราและขู่ว่าจะฟ้องคดีดูหมิ่นเราด้วย ในขณะเดียวกันองค์กรการกุศลของคริสเตียนอ้างว่าเด็กผู้หญิงถูกลักพาตัวเป็นจำนวนมากและถูกบังคับให้แต่งงาน ตามรายงานขององค์กรสิทธิมนุษยชนทุกๆปีมีเด็กผู้หญิงที่นับถือศาสนาคริสต์และฮินดูหลายพันคนถูกลักพาตัวและบังคับให้เข้ารับอิสลาม

Back to top button