วิทยาศาสตร์

เด็กชาย 7 ขวบสะดุดซากไดโนเสาร์อายุ 250 ล้านปียืนยันโดยนักบรรพชีวินวิทยา | การค้นหาครั้งใหญ่ของเด็ก 7 ขวบการอ้างสิทธิ์ของการค้นพบอายุ 25 ล้านปีคืออะไร

นิวเดลี: เด็กนักเรียนจากรัสเซียได้ค้นพบซากของไดโนเสาร์อายุ 250 ล้านปีที่เรียกว่า Ichthyosaur ซึ่งเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่เชื่อว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก การค้นพบเด็กนี้ได้รับการตรวจสอบโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ สัตว์ตัวโปรดของเด็กชายตัวนี้ก็คือไดโนเสาร์ซึ่งเขาได้ทำการศึกษามามากมาย

เด็ก 7 ขวบชนก้อนหินพิเศษขณะเล่น
Dmitry Sirenko วัย 7 ขวบเล่นกับน้องสาวของเขาที่เกาะ Russky ทางตะวันออกไกลของรัสเซียขณะเดียวกันก็พบกับก้อนหินที่ผิดปกติ หินเหล่านี้ไม่สามารถพูดได้โดยทั่วไปเนื่องจากมีร่องรอยของสัตว์ใหญ่บางตัวอยู่

นักเรียนของโรงเรียน Sirenko กล่าวว่า “ฉันรักไดโนเสาร์และฉันมักจะใฝ่ฝันที่จะได้พบกระดูกของไดโนเสาร์จริงๆ” การค้นพบที่น่าทึ่งของเด็กน้อยคนนี้ได้รับการยืนยันโดยทีมนักบรรพชีวินวิทยาในท้องถิ่น ทีมนักวิทยาศาสตร์เองไปถึงสถานที่ซึ่งมีอัฐิสัตว์เลื้อยคลานเพื่อตรวจสอบการค้นพบเด็กน้อยผู้บริสุทธิ์

อ่านสิ่งนี้ด้วย – หยิบไข่และหัวหอม … โหวตตอบแทนแคมเปญที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้สมัคร

นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่ารอยประหลาดบนก้อนหินอาจเป็นซากศพของอิคธีโอซอร์ซึ่งเป็นสัตว์เลื้อยคลานในทะเลยุคก่อนประวัติศาสตร์ขนาดยักษ์ ในรูปลักษณ์ถือว่ามีขนาดใหญ่กว่าสัตว์ทุกชนิด นักวิทยาศาสตร์ศึกษาฟอสซิลพร้อมกับหินโดยแปลเป็น Primorsky Aquarium

Ichthyosaur สูญเสียศีรษะไปเมื่อ 250 ปีก่อน
Yury Bolotsky นักบรรพชีวินวิทยากล่าวว่าอิคธีโอซอร์ตัวนี้สูญเสียศีรษะไปเมื่อ 250 ล้านปีก่อน นักวิทยาศาสตร์ได้วางแผนอย่างรอบคอบที่จะตัดส่วนหนึ่งของชั้นหินนี้ออกเพื่อยืนยันว่า Ichthyosaur มีกะโหลกศีรษะหรือไม่ ให้ฉันบอกคุณว่า Ichthyosaur ได้รับการกล่าวขานว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาสัตว์ยักษ์ที่อาศัยอยู่บนโลก ความยาวลำตัววัดได้ถึง 85 ฟุต

Back to top button