สุขภาพ

นิสัยไม่ดี 7 ประการ คือ คำสาปสำหรับผู้ชาย สุขภาพทางเพศ purushon ki buri aadat samp | การดูแลสุขภาพทางเพศของผู้ชาย: 7 เคล็ดลับที่จะทำให้คุณฟิต

สุขภาพทางเพศของผู้ชายนั้นอ่อนไหวมากซึ่งอาจได้รับผลกระทบจากหลายสิ่งหลายอย่าง เช่นเดียวกับการบริโภคอาหารและนิสัยบางอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อความสุขทางเพศของผู้ชาย นิสัยแย่ๆ บางอย่างของผู้ชายก็เป็นอันตรายต่อชีวิตทางเพศเช่นกัน เนื่องจากนิสัยที่ไม่ดีเหล่านี้ สุขภาพทางเพศของพวกเขาเริ่มแย่ลง และพวกเขาอาจต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ เช่น การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ) การหลั่งเร็ว (การหลั่งเร็ว) หรือความใคร่ลดลง (การสูญเสียความใคร่) แจ้งให้เราทราบว่านิสัยใดเป็นเหมือนคำสาปเพื่อสุขภาพทางเพศของผู้ชาย

อ่านเพิ่มเติม: 7 สมุนไพรจำเป็นสำหรับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว บริโภคแล้วจะติดใจ

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพทางเพศของผู้ชาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านไลฟ์สไตล์ Dr. HK จากคำกล่าวของ Kharbanda ผู้ชายควรดูแลบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพทางเพศของพวกเขา ชอบ-

การขาดเพศศึกษาสามารถลดความสุขทางเพศได้ ดังนั้นสำหรับกิจกรรมทางเพศที่น่าพึงพอใจ ให้ศึกษาเพศศึกษาร่วมกับคู่ของคุณ การเล่นหน้ามีความสำคัญมากในความสัมพันธ์ทางเพศ ซึ่งช่วยให้ทั้งคู่มีความสุข เนื่องจากความกลัวของแพทย์ปลอมและโฆษณาที่ทำให้เข้าใจผิด ผู้ชายจึงใช้ยาผิด ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพทางเพศของพวกเขา การรักษาโรคเบาหวานให้อยู่ภายใต้การควบคุมเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นและความใคร่ที่ดีต่อสุขภาพ หลายคนในอินเดียเป็นเบาหวานก่อนกำหนดและพวกเขาไม่รู้เรื่องนี้ ปัญหาโรคเบาหวานเป็นเวลานานอาจทำให้ชีวิตทางเพศของคุณเสียได้

นิสัยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพทางเพศของผู้ชาย
นิสัยที่กล่าวถึงในที่นี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่ดีสำหรับผู้ชาย นอกจากนิสัยเหล่านี้แล้ว ยังมีการให้คำแนะนำเพื่อเอาชนะมันด้วย มาดูกันว่า 7 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศสำหรับผู้ชายมีอะไรบ้าง

1. การบริโภคคาร์โบไฮเดรตกลั่นมากเกินไป
ผู้ชายที่กินอาหารขยะมากเกินไป ร่างกายของพวกเขาจะได้รับคาร์โบไฮเดรตขัดสี น้ำตาลปกติ ไขมันอิ่มตัว และไขมันทรานส์เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้การไหลเวียนของเลือดในร่างกายของคุณอาจลดลงและความสามารถทางเพศของคุณอาจอ่อนแอ ดร.คาร์บันดากล่าวว่าระดับการไหลเวียนของเลือดในร่างกายของผู้ชายส่งผลกระทบอย่างมากต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่จำเป็นสำหรับชีวิตทางเพศ การไหลเวียนของเลือดในร่างกายที่ไม่แข็งแรงและอุดตันอาจทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศอ่อนแอลงและอาจส่งผลเสียต่อการทำงานทางเพศ

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ – กินผลไม้ ผัก และโปรตีนจากพืชแทนอาหารขยะ

2. เครียดมากเกินไป
เนื่องจากชีวิตที่วุ่นวาย ผู้ชายจึงมีความเครียดมากมาย ระดับฮอร์โมนความเครียดที่มากเกินไปในระยะยาวในร่างกายอาจทำให้สุขภาพโดยรวมของคุณแย่ลงและลดความใคร่ได้

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ – ออกกำลังกายและทำสมาธิทุกวัน

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ชายต้องใช้ผงมะขามเพียง 1 ช้อนชา สูตรที่ถูกที่สุดนี้จะทำสิ่งมหัศจรรย์ได้

3. การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป
การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตในห้องนอนของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของผู้ชายสูง อาจส่งผลเสียต่อสมรรถภาพทางเพศได้ ตามคำกล่าวของผู้เชี่ยวชาญด้านไลฟ์สไตล์ ผู้ชายมีความเข้าใจผิดว่าการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ ผู้ชายควรอยู่ห่างจากการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แม้ว่าเขาจะทำมัน ให้จับตาดูปริมาณของมัน

4. น้ำหนักเกิน
หากขนาดเอวของคุณใหญ่มาก อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพทางเพศของคุณได้ จากการศึกษาพบว่า ผู้ที่มีน้ำหนักเกินมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากกว่าผู้ชายผอมบาง

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ- คุณควรฝึกออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักทุกวันและลดปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับ

5. การบริโภคเกลือมากเกินไป
ทุกคนบริโภคเกลือทุกวัน แต่การบริโภคมากเกินไปอาจทำให้เกิดปัญหาความดันโลหิตสูงได้ ความดันโลหิตสูงอาจทำให้ความใคร่ของคุณลดลง (ความต้องการทางเพศลดลง)

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ ผู้ชายควรใส่ใจกับปริมาณเกลือที่บริโภคในหนึ่งวัน

6. นอนน้อย
ผู้ชายนอนน้อย ความต้องการทางเพศอาจลดลง เนื่องจากการนอนหลับไม่เพียงพอ ทำให้จิตใจไม่สงบและร่างกายไม่สามารถผ่อนคลายได้ ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อชีวิตทางเพศของผู้ชาย

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ- ตามที่ผู้เชี่ยวชาญไลฟ์สไตล์ Dr. Kharbanda ผู้ชายควรนอนอย่างน้อย 6-7 ชั่วโมง

7. สูบบุหรี่
การสูบบุหรี่ช่วยลดการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย และสารอันตรายที่มีอยู่ในยาสูบอาจทำให้เกิดปัญหาทางเพศในผู้ชายได้ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากแพทย์เพื่อเลิกนิสัยการสูบบุหรี่ได้

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพทางเพศ – ห้ามสูบบุหรี่เลย ใช้วิธีที่เป็นประโยชน์เพื่อปล่อยมันไป

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button