สุขภาพ

คุณเก็บน้ำไว้ในขวดเครื่องดื่มเย็นระวังอันตรายของ pcup ขวดเครื่องดื่มเย็น | ระมัดระวังโดยการดื่มน้ำในขวดเครื่องดื่มเย็น ๆ ระวังอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

อ๊ะนี่เป็นฤดูร้อน ใช่ความร้อนของดวงอาทิตย์กำลังเพิ่มขึ้น อุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นทุกวัน ในช่วงต้นเดือนเมษายนเองก็เริ่มรู้สึกถึงความร้อนของเดือนมิถุนายน เมื่อความร้อนเพิ่มขึ้นการบริโภคเครื่องดื่มเย็น ๆ และน้ำแร่ทั้งในและนอกบ้านก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน การดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ มีผลในตัวเอง แต่ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้ว่าหลังจากดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้วหากคุณใช้ขวดเดียวกันในการทำให้น้ำเย็นลงในช่องแช่แข็งคุณและครอบครัวจะต้องทนทุกข์กับอะไรได้บ้าง? .

โดยปกติจะมีตัวอย่างมากมายของ jugaadantra รอบ ๆ ตัวคุณ เมื่อความร้อนสูงขึ้นน้ำในช่องแช่แข็งก็สามารถทำให้น้ำเย็นลงได้มากขึ้นเรื่อย ๆ คนจึงเติมลงในขวดเครื่องดื่มเย็นและเก็บไว้ในช่องแช่แข็ง นี่คือจุดที่การเล่นกลสามารถทำลายระบบสุขภาพซึ่งคนส่วนใหญ่ไม่รู้อะไรเลย ผู้คนกำลังทำผิดพลาดนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเป็นเวลาหลายปี

ดื่มน้ำแร่หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ เข้าใจว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์

คุณซื้อน้ำแร่หรือเครื่องดื่มเย็น ๆ หนึ่งขวดและหลังจากดื่มน้ำหรือเครื่องดื่มเย็นแล้วให้เก็บขวดเปล่าไว้กับคุณ หากคุณพบว่ามี jugaad ดื่มน้ำที่บ้านหรือในรถและด้วยสิ่งนี้แสดงว่าคุณทำผิดพลาด ขวดดังกล่าวใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เมื่อใช้แล้วควรบดและโยนทิ้ง

บีทรูทเป็นแหล่งพลังงานของโภชนาการในช่วงฤดูร้อนคุณจะยังคงนับประโยชน์ต่อไป

การใช้ขวดพลาสติกเป็นเวลานานอาจเป็นอันตรายต่อคุณมาก คุณควรทราบเกี่ยวกับความเสียหายที่เกิดขึ้นและแบ่งปันข้อมูลนี้กับผู้คนรอบข้าง

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

พลาสติกมีองค์ประกอบที่เป็นอันตรายมากมาย

จำนวนผู้ดื่มโดยการบรรจุน้ำในขวดพลาสติกนั้นสูงมาก การเก็บน้ำไว้ในขวดพลาสติกก่อให้เกิดองค์ประกอบมากมายเช่นฟลูออไรด์และสารหนู องค์ประกอบเหล่านี้ค่อยๆแสดงผลและนำร่างกายไปสวมมงกุฎ

พลาสติกละลายในความร้อน

สำหรับคนที่เติมน้ำลงในขวดพลาสติกและเก็บไว้ในรถนิสัยนี้เป็นอันตรายมาก เพื่อให้เข้าใจสิ่งนี้คุณสามารถตรวจสอบได้โดยเติมน้ำร้อนในขวดพลาสติก พลาสติกเริ่มละลายเมื่อคุณใส่น้ำร้อนลงในขวดพลาสติก ในทำนองเดียวกันขวดที่เก็บไว้ในรถจะได้รับความร้อนจากแสงแดดซึ่งก่อให้เกิดไดออกซิน นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านม

ไม่เพียง แต่หัวหอมเท่านั้นที่มีประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์จากเปลือกหากคุณรู้คุณจะไม่ทิ้ง แต่จะเก็บไว้ในหลุมฝังศพ

รู้เกี่ยวกับ BPA หรือไม่?

BPA หมายถึง Biphenyl A. สารเคมีนี้ทำลายร่างกาย ปัญหาเช่นโรคเบาหวานโรคอ้วนภาวะเจริญพันธุ์อาจเกิดขึ้นได้

ผลกระทบต่อระบบภูมิคุ้มกัน
งานวิจัยหลายชิ้นเผยว่าการดื่มน้ำที่เก็บไว้ในขวดพลาสติกทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอลง

ลดพุงด้วยน้ำส้มสายชูเพียง 1 ช้อนชารู้ยังไง!

ดูทีวีสด

Back to top button