สุขภาพ

ประโยชน์ของการทาการบูรด้วย multani mitti รู้วิธีทา multani mitti บนใบหน้า brmp | Multani Mitti : ผสมสิ่งนี้แล้วทา Multani Mitti หน้าจะสวย คราบจะหนีไป

ประโยชน์ของ Multani Mitti: สิวบนใบหน้าเป็นปัญหาที่พบบ่อยในช่วงฤดูฝน มีหลายคนที่มีปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้ามานานหลายปี พอหายก็ทิ้งเป้าหมายไว้ ผู้คนลองใช้วิธีแก้ไขต่างๆ เพื่อกำจัดพวกเขา แต่ก็ไม่เป็นผล หากคุณต้องการลบรอยสิวและรอยสิวออกจากใบหน้าด้วย ให้ใช้ Multani Mitti

เราพบว่าหลายครั้งที่คนบ่นว่าแม้จะใช้ multani mitti ก็ตาม พวกเขาไม่ได้เรียกชื่อสิวและสิวเสี้ยนบนใบหน้า วิธีที่ไม่ถูกต้องในการใช้ Multani Mitti อาจอยู่เบื้องหลัง เพราะคุณสามารถประสบความสูญเสียแทนที่จะเอาเปรียบ ในข่าวนี้ เราได้นำเสนอวิธีที่ถูกต้องในการใช้ Multani Mitti และประโยชน์ของมัน

ประยุกต์การบูรด้วย multani mitti

หากคุณมีสิวเสี้ยนบนใบหน้า คุณควรทาแพ็คที่ประกอบด้วย multani mitti และการบูรบนใบหน้า การบูรมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งรักษาการติดเชื้อและช่วยในการรักษาผิว ด้วยการใช้ ผิวจะกระชับและริ้วรอย ริ้วรอย และสิวจะถูกลบออกจากผิว หากต้องการ คุณยังสามารถใช้ชุดนี้เพื่อเสริมสร้างผิวมือและเท้าได้อีกด้วย

ทำแพ็คแบบนี้

ใส่ multani mitti 2 ช้อนลงในชาม แล้วใส่การบูร 1 ชิ้นลงไป ตอนนี้เติมน้ำกุหลาบ 1 ช้อนชาลงไปแล้วผสมให้เข้ากัน ก่อนทาชุดนี้ลงบนใบหน้า ให้ทำความสะอาดและเช็ดใบหน้าให้สะอาด ตอนนี้ใช้แพ็คใบหน้าให้ทั่วใบหน้า ล้างออกหลังจาก 15 นาที หลังจากนั้นทามอยเจอร์ไรเซอร์

ไม่เคยทำผิดพลาดนี้
อย่าเติมน้ำมะนาวลงใน multani mitti หากทำเช่นนี้อาจทำให้เกิดอาการคันบนใบหน้าได้ สิ่งเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เช่นกัน นอกจากนี้ เมื่อใช้ multani mitti pack ให้ล้างด้วยน้ำและไม่ถูหลังทำให้แห้ง ในทางกลับกัน Multani mitti ทำให้ผิวแห้ง ดังนั้นหลังจากล้างแล้ว ให้ทามอยส์เจอไรเซอร์บนใบหน้าอย่างแน่นอน

อ่านสิ่งนี้ด้วย; ลบคอดำ: การเยียวยาที่บ้านเหล่านี้ขจัดความดำของคออย่างรวดเร็ว คุณจะได้รับความงามสี่ดวง!

Back to top button