สุขภาพ

โยคะที่บ้านรู้วิธีลดน้ำหนักระหว่างออกโรงโดยไม่ต้องออกกำลังกายลดน้ำหนัก pcup | ลดน้ำหนักง่ายๆด้วยการอยู่บ้านโดยไม่ต้องยุ่งยากเพียงแค่ 10 นาทีต่อวันก็ทำได้

เคล็ดลับด้านสุขภาพสำหรับการลดน้ำหนัก: การออกโรงกำลังเกิดขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้ผู้คนอยู่ที่บ้าน เพียงแค่กินและนอนอยู่บ้านและดูทีวีหรือคนที่ทำงานจากที่บ้านก็นั่งอยู่ที่เดิมเป็นเวลานาน บางคนไม่ลุกขึ้นแม้ว่าพวกเขาต้องการ ในสถานการณ์เช่นนี้น้ำหนักของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น เรากำลังบอกแบบฝึกหัดที่คุณสามารถทำได้ที่บ้าน สำหรับสิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องไปที่สวนสาธารณะหรือไม่ต้องออกแรงขับเหงื่อในโรงยิม

เคยกินมะเฟืองไม่งานเล็ก ๆ น้อย ๆ มีประโยชน์ Karonda จะพูดว่า ‘ตอนนี้คุณต้องกิน’

คุณต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง
ฤดูร้อนเป็นช่วงที่ไม่อยากออกไปข้างนอก ไม่สามารถออกได้หากมีการปิดล็อก มันขี้เกียจที่จะออกจากเตียงในตอนเช้า แต่ไม่เป็นไรคุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้หากไม่มากไปกว่านั้นในกิจวัตรประจำวันของคุณ เพียงแค่ใช้เวลา 10 นาทีเพื่อสุขภาพของคุณและดูแล้วจะน่าทึ่ง

10 นาทีทุกวันจะมีสุขภาพดี
มีบางวิธีในการเล่นโยคะที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ โยคะไม่เพียง แต่ช่วยให้ร่างกายฟิตเท่านั้น แต่ยังทำให้สมองกระฉับกระเฉงอีกด้วย การเล่นโยคะทุกวันจะช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าของคุณและความง่วงก็หายไป จากการวิจัยหากคน ๆ หนึ่งเล่นโยคะเพียง 10 นาทีต่อวันอย่างสงบเขาก็จะทำงานได้ดีขึ้นตลอดทั้งวัน เพียงเรียนรู้อาสนะจากครูสอนโยคะเพียงครั้งเดียวแล้วนำไปใช้

Chironji ผงในนมมีประโยชน์มากกว่ายาจะช่วยขจัดความอ่อนแอของร่างกายจากความเย็นและความเย็น

ทาดาซัง
Tadasana โยคะทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น นี่คือโยคะโยคะที่ทำให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นได้มาก ให้ความโค้งมนและสวยงามแก่ร่างกายอีกด้วย ละลายไขมันส่วนเกินในร่างกายและนำความงามใหม่มาสู่บุคลิกภาพของคุณ

เนากาสัน
อาสนะนี้ไม่เพียง แต่ช่วยลดไขมันในร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารแข็งแรงอีกด้วย อาสนะนี้มีประโยชน์ในการรักษาโรคต่างๆ มีประโยชน์ในการลดปัญหาต่างๆเช่นไตปวดหลังและไส้เลื่อน มีท่าอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถทำน้ำหนักได้ด้วยการทำ

การุดาซัง
Garudasan เป็นวิธีการที่คุณจะสามารถลดน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นรวมทั้งร่างกายของคุณจะมีความยืดหยุ่นรวมทั้งพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อโรคไตและอาการปวดมือและเท้า

อย่าบริโภคกาแฟมากเกินไป
อย่าดื่มกาแฟมากเกินไป หากคุณบริโภคกาแฟมากเกินไปคุณจะไม่สามารถลดน้ำหนักได้ กาแฟไม่เกินสองถ้วยต่อวันถือว่าดี

หากต้องการกำจัดอาการปวดประจำเดือนทันทีอย่าใช้ยาแก้ปวดทำตามวิธีการรักษาที่บ้านเหล่านี้เพื่อบรรเทาอาการ

ใช้เวลาไม่กี่นาทีที่ทำงานจากบ้าน
หลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมงให้หยุดพักสักครู่และออกกำลังกายเล็กน้อย ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ของคุณได้ คุณสามารถขยับคอจากขวาไปซ้ายขณะนั่งบนเก้าอี้ ให้มืออยู่ระหว่างนั้นด้วย อย่านั่งเก้าอี้นานกว่าหนึ่งชั่วโมงครึ่งอย่างต่อเนื่อง

หากคุณไม่ต้องการลุกจากเตียง
หากคุณกำลังนั่งอยู่ที่บ้านและไม่อยากลุกขึ้นคุณก็สามารถออกกำลังกายที่เท้าของคุณได้ วางขาทั้งสองข้างสลับกันและให้อยู่ในอากาศ การทำเช่นนี้เป็นประจำจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ส่วนเกินในร่างกายได้ ทำตามขั้นตอนเดียวกันสำหรับมือ นอกจากนี้คุณยังสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องนี้จากนั้นคุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยรวมไว้ในกิจวัตรประจำวันของคุณ

ถ้าอยากนอนหลับสบายให้ผสมเนยใส 1 ช้อนในนมก่อนนอนตอนกลางคืนแล้วมาดู 7 ประโยชน์มากมาย

ควบคุมอาหาร
การควบคุมอาหารมีบทบาทสำคัญในการลดน้ำหนัก คุณต้องบริโภคแคลอรี่ในปริมาณที่ จำกัด ในหนึ่งวัน เมื่อเรากินอาหารแคลอรี่ส่วนเกินจะถูกเก็บไว้ในร่างกายของเราในรูปของไขมัน นอกจากนี้ควรเคี้ยวอาหารให้ช้าลง ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกว่าได้รับประทานอาหารเพียงพอ.

Chironji ผงในนมมีประโยชน์มากกว่ายาจะช่วยขจัดความอ่อนแอของร่างกายจากความเย็นและความเย็น

หลีกเลี่ยงอาหารแปรรูป
ควรหลีกเลี่ยงสารเช่นน้ำมันกลั่นน้ำตาลทรายขาวและเกลือ ควรบริโภคอย่างน้อยที่สุด ควรรับประทานสิ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการแทนสิ่งนี้จะไม่ทำให้ไขมันเพิ่มขึ้นและคุณยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย คุณควรใช้น้ำมันเช่นมะพร้าวมัสตาร์ดเดซี่เนยหรือน้ำมันบริสุทธิ์ในน้ำมันที่บริโภคได้ หากคุณใช้เวลาว่างจากการกินและดื่มในวิถีชีวิตของคุณร่างกายของคุณจะเริ่มเผาผลาญไขมันในร่างกายโดยอัตโนมัติ

คำเตือน
ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

จะมีวันหยุดสำหรับทุกโรคเพียงแค่ตื่นมาตอนเช้าและกินทุกวันถั่วชิกพีคั่วหนึ่งกำมือ

ดูทีวีสด

Back to top button