สุขภาพ

วันเสียงหัวเราะโลก 2021 hasne ke fayde ประโยชน์ต่อสุขภาพของการหัวเราะที่ดีรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ pcup | วันหัวเราะโลกปี 2021: หัวเราะออกมาเสียงหัวเราะมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

วันหัวเราะโลก: ในช่วงเวลาแห่งการติดเชื้อโคโรนาความต้องการมากที่สุดคือการหัวเราะและยิ้มเพื่อให้ภูมิคุ้มกันของเราเพิ่มขึ้นตามความคิดบวกในตัวเรา วันนี้เป็นวันหัวเราะโลก วันนี้มีการเฉลิมฉลองในวันอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาคม วันตลกโลกคือการเฉลิมฉลองวันหัวเราะโลกเริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541

โคโรนาระลอกที่สองดับใบหน้าของคนที่คล้ายกัน ในสถานการณ์เช่นนี้ตามข้ออ้างของวันหัวเราะมีความพยายามที่จะป้อนใบหน้าเหล่านี้ทางด้านขวา หัวเราะตัวเองและเปิดโอกาสให้คนอื่นหัวเราะ วันหัวเราะโลกทุกปีในเดือนพฤษภาคม วันที่แตกต่างกันไปเนื่องจากวันนี้จัดในวันอาทิตย์แรกตรงกับเดือนพฤษภาคม

วันแห่งเสียงหัวเราะของโลกเริ่มต้นเมื่อใด
วันหัวเราะโลกได้เริ่มต้นจากอินเดียเอง Madan Kataria ผู้ก่อตั้งขบวนการโยคะหัวเราะ เขาเป็นคนที่เฉลิมฉลองวันหัวเราะโลกเป็นครั้งแรกในมุมไบเมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2541 แรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเบื้องหลังการเฉลิมฉลองนี้คือการลดความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นในสังคม ตั้งแต่นั้นมาทุกปีวันอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาคมจึงมีการเฉลิมฉลองเป็นวันหัวเราะโลก จุดประสงค์ประการหนึ่งของงานนี้คือการเพิ่มพูนจิตวิญญาณของวาสุธาอิวะกุฏุมบาคามด้วยเสียงหัวเราะ

ดื่มน้ำถั่วเลนทิลเพียงหนึ่งชามแทนน้ำซุปราคาแพงน้ำผลไม้คุณประโยชน์จะทำให้คุณประหลาดใจ

ความสำคัญของวันแห่งเสียงหัวเราะ
จุดประสงค์ที่ชัดเจนของการเฉลิมฉลองในวันนี้คือการทำให้ผู้คนหัวเราะ ไม่ว่าจะเป็นสื่อกลางที่ไหนมีการออกกำลังกายที่ดีการหัวเราะถือเป็นศิลปะ

หัวเราะทำไม
การหัวเราะนำพลังงานใหม่มาสู่ร่างกาย การหัวเราะช่วยลดความดันโลหิต เมื่อพูดคุยเรารับออกซิเจนมากกว่าเวลาที่เราหัวเราะถึงหกเท่า ด้วยวิธีนี้ร่างกายจะได้รับออกซิเจนในปริมาณที่ดี นักจิตวิทยายังแนะนำให้บุคคลที่มีความเครียดหัวเราะ เมื่อคุณเริ่มหัวเราะการไหลเวียนของเลือดในร่างกายจะเข้มข้นขึ้น การหัวเราะอย่างเปิดเผยทุกวันยังช่วยในการควบคุมโรคเบาหวาน

ดังนั้นคุณควรใส่เสียงหัวเราะและเสียงหัวเราะไว้ในนิสัยของคุณด้วยแล้วดูว่าความเครียดจะไม่สามารถเข้าถึงคุณได้ และสุขภาพของคุณก็จะดีด้วย คุณควรพยายามหัวเราะกับสิ่งอื่น ๆ ทุกวันเพื่อให้สุขภาพของคุณดีขึ้น

รู้ว่าทำไมการทานกล้วยดีกว่าบิสกิตในมื้อเช้าคุณจะได้รับพลังงานทันทีด้วยวิธีนี้

ดูทีวีสด

Back to top button