สุขภาพ

อะไรคือประโยชน์ต่อสุขภาพของ aam panna aam pana panna pine ke fayde ในภาษาฮินดีว่า aam panna ป้องกันไวรัส dvmp ได้อย่างไร

นิวเดลี: โคโรนาก่อให้เกิดความโกลาหลไปทั่วโลก สถานการณ์บ้านเมืองเลวร้ายมาก ผู้คนเริ่มกังวลเรื่องยาเตียงในโรงพยาบาลและถังออกซิเจน บางคนต้องการพลาสมาและบางคนต้องการกระบอกลมหายใจ การติดเชื้อโคโรนากำลังโจมตีผู้ที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแออย่างรวดเร็ว ในสถานการณ์เช่นนี้ตอนนี้จำเป็นต้องอยู่บ้านสวมหน้ากากอนามัยมือและรับประทานอาหารให้ดีขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าเมื่อความร้อนเพิ่มขึ้นผลของโคโรนาก็จะลุกลามไปด้วย ในสถานการณ์เช่นนี้จำเป็นต้องกินของเช่นนี้ซึ่งเป็นไปตามฤดูกาลและทำให้ร่างกายแข็งแรง นอกจากนี้ยังเชื่อกันในอายุรเวทว่าผลไม้ผักและอาหารตามฤดูกาลทำให้ร่างกายต่อต้านมากขึ้น

ทำไมต้องมีแค่ aam panna ในฤดูร้อน
คนส่วนใหญ่กำลังดื่มยาต้มท่ามกลางการติดเชื้อโคโรนา มีพริกโหระพากิลอยและอื่น ๆ อยู่ในนั้น เนื่องจากเครื่องเทศร้อนส่วนใหญ่ใส่ในยาต้มประเภทนี้อุณหภูมิจึงอุ่น อย่างไรก็ตามยาต้มมีประโยชน์มากกว่าในฤดูหนาว เนื่องจากสิ่งที่เย็นกว่าจะได้รับประโยชน์มากขึ้นในช่วงฤดูร้อน อาหารแตงโมแตงโมแตงกวามะม่วงได้ดีขึ้น ถ้าเราพูดถึงเครื่องดื่มจะไม่มีมะม่วงพันนาหรือมะม่วงพันนา

ไม้ตีกลองเป็นสมบัติของการเป็นเด็กอยู่เสมอรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ของใบไม้และดอกไม้ด้วย

มะม่วงมรกตพบอะไรบ้าง? (aam panna เป็นผู้รับผลประโยชน์อย่างไร)
การดื่มมะม่วงมรกตในฤดูนี้มีประโยชน์มากมาย มะม่วงพันนาสามารถเป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มภูมิคุ้มกันในช่วงการเปลี่ยนแปลงนี้ ปัจจุบันมะม่วงดิบได้เข้ามาในตลาดด้วย ผู้คนยังเริ่มสร้างมันขึ้นมา มะม่วงพันนาแก้วในฤดูร้อนให้ประโยชน์มากมาย ประกอบด้วยองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์เช่นคาร์โบไฮเดรตวิตามินเอวิตามินบี 1 และบี 2 วิตามินซีเหล็กโซเดียมโพแทสเซียมแมกนีเซียมแคลเซียมโฟเลตโคลินและเพคติน ด้วยเหตุนี้จึงให้พลังงานมากมาย มะม่วงพันนาป้องกันความร้อน

การเปลี่ยนโคโรนาจะเป็นประโยชน์อย่างไร? (ประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำมะม่วงพานา)
พานามะม่วงอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ สิ่งเหล่านี้ช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายของเรา การรับประทานมะม่วงมรกตเป็นประจำช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของเรา สิ่งนี้ช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับโรคต่างๆได้ มีความสดใหม่จึงไม่เป็นอันตราย ใช่มันจะดีก็ต่อเมื่อคุณไม่ใส่น้ำแข็งลงไป

ประโยชน์ที่น่าตกใจของใบสะเดากินได้หลายใบใน 1 วันและกำจัดโรคได้

How to make aam panna at home easy สูตร
สำหรับสิ่งนี้คุณต้องใช้มะม่วงดิบ 4-5 ผลหรือเคอรี่น้ำ 1 ลิตรน้ำตาล 100 กรัม / น้ำตาลโตนด / น้ำตาลโตนดวันที่เกลือดำตามรสชาติผงยี่หร่าคั่วและใบสะระแหน่สับละเอียด วิธีทำ – ล้างมะม่วงให้สะอาดแล้วใส่น้ำ 250 มล. ลิตรลงในหม้ออัดแรงดัน ใส่เกลือและมะม่วงลงไปแล้วทา 2 วิสทีเรีย หากไม่มีเมล็ดในมะม่วงมันจะทำงานใน 1 นกหวีด แต่ให้เปลวไฟต่ำในขณะที่เดือด หลังจากเสียงนกหวีดดังขึ้นปล่อยให้ความดันของหม้อหุงสิ้นสุดลง นำมะม่วงออกมาปอกเปลือก ตอนนี้เทน้ำหนึ่งลิตรในหม้อขนาดใหญ่ ใส่มะม่วงน้ำตาลเกลือยี่หร่าและใบสะระแหน่ลงไป นำเนื้อมะม่วงออกจากมือและผสมให้เข้ากัน หลังจากนำเยื่อออกแล้วให้แยกเมล็ดออก พลังแห่งภูมิคุ้มกันก็พร้อม ดื่มและเครื่องดื่ม

ทำไมการทานน้ำบีทรูทถึงดี? หากคุณรู้ประโยชน์แล้วคุณจะดื่มทุกวัน

ประโยชน์คืออะไร (Aam panna pine ke fayde ในภาษาฮินดี)

มะม่วงมรกตมีวิตามินเอ (Vitamine A) ในปริมาณที่ดีมากซึ่งถือว่ามีประโยชน์ต่อดวงตาของเรามาก การดื่มลำต้นมะม่วงมีประโยชน์ในโรคโลหิตจาง ในโรคโลหิตจางมะม่วงจะทำหน้าที่เป็นยาชูกำลังเนื่องจากภูมิคุ้มกันของเราเพิ่มขึ้น Mango panna หรือมะม่วงพันนามีประโยชน์ต่อสตรีมีครรภ์ โฟเลตที่พบในมันช่วยปกป้องเด็กในครรภ์จากความเสี่ยงต่อการเกิดข้อบกพร่อง ระบบย่อยอาหารจะแข็งแรงขึ้นจากการบริโภคในการติดเชื้อโคโรนาขั้นรุนแรงระบบย่อยอาหารก็อ่อนแอเช่นกัน พานามะม่วงมีธาตุเหล็กซึ่งช่วยเพิ่มฮีโมโกลบินและรักษาพลังงานของร่างกาย ในการติดเชื้อโคโรนาโอกาสที่จะเกิดอาการอาหารไม่ย่อยเช่นอาหารไม่ย่อยมีมากขึ้น ดังนั้นควรบริโภคมะม่วงมรกตเพราะจะช่วยเพิ่มระบบย่อยอาหาร แพทย์แนะนำให้ผู้ป่วย Corona positive ดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อให้ร่างกายของคุณชุ่มชื้น แต่ในสถานการณ์เช่นนี้การดื่มน้ำอย่างเดียวไม่ได้ผล สำหรับสิ่งนี้สิ่งสำคัญคือคุณต้องใส่เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพไว้ในอาหารซึ่งจะช่วยป้องกันคุณจากโรคลมแดดและโรคลมแดด

(หมายเหตุ: ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ทุกครั้งก่อนดำเนินการแก้ไข Zee Media ไม่อ้างความรับผิดชอบต่อข้อมูลนี้)

คุณเอาน้ำข้าวไปทิ้งที่ไหนก็ได้คุณจะได้รับประโยชน์มหาศาล

ดูทีวีสด

Back to top button