สุขภาพ

คำแนะนำที่ควรทราบก่อนซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ | Vastu Tips: คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ในขณะที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์จะไม่มีการสูญเสียทางการเงิน

นิวเดลี: Vastu Shastra ไม่เพียง แต่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างหรือทิศทางของบ้าน แต่ยังให้ข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับสิ่งของที่เก็บไว้ในบ้าน ตามที่ Vastu shastra ไม่เพียง แต่มาจากสิ่งมีชีวิตเท่านั้น แต่จากทุกสิ่งมีพลังงานชนิดพิเศษออกมาซึ่งส่งผลต่อชีวิตของเราไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นี่คือเหตุผลที่ Vastu Shastra มีความสำคัญมากสำหรับเราเพราะด้วยความช่วยเหลือเราสามารถรู้ได้ว่าสิ่งใดจะได้รับประโยชน์จากที่ไหนและในทิศทางใด เฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนสำคัญที่สุดของบ้านเรา ดังนั้นหากคุณกำลังจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ตาม Vastu รู้ว่าสิ่งสำคัญที่คุณต้องดูแลคืออะไร

เคล็ดลับ Vastu ที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์

หากจัดเก็บเฟอร์นิเจอร์ในบ้านผิดทิศทางหรือผิดวิธีคุณอาจต้องแบกรับความสูญเสียทางการเงินด้วย ดังนั้นก่อนที่จะสร้างเฟอร์นิเจอร์ใหม่หรือซื้อบ้านโปรดทราบกฎบางประการ:
1. สำหรับเรื่องการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ในวันอังคารวันเสาร์และวันอมาวสีอย่าลืมเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ 3 วันนี้ถือว่าไม่ดีสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อในสมัยนี้อาจทำให้เกิดการปฏิเสธในบ้านได้

อ่านเพิ่มเติม – สิ่งเหล่านี้เป็นต้นตอของปัญหาในบ้านโยนทิ้งทันทีมิฉะนั้นพวกเขาจะกลายเป็นคนอนาถา

2. ตามพื้นที่ในห้องที่คุณซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านคุณควรซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่นั้น หากทั้งห้องเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และไม่มีพื้นที่ว่างอยู่แสดงว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มการปฏิเสธ นอกจากนี้ด้วยเหตุนี้อาจทำให้เกิดความตึงเครียดในครอบครัวได้

3. หากคุณกำลังจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้ด้วยว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นทำมาจากไม้อะไร ควรซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ชีแชมอโศกสักวันพะยอมอรชุนและสะเดาเพราะถือว่าไม้เหล่านี้เป็นมงคล ไม่ควรซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ปีบหรือต้นไทร

อ่านเพิ่มเติม – พระพิฆเนศสามารถลบข้อบกพร่องทางสถาปัตยกรรมทั้งหมดของบ้านรู้ตำแหน่งที่จะติดตั้งรูปปั้นหรือรูปภาพของเขา

4. ตามที่ Vastu Shastra เฟอร์นิเจอร์หนักของบ้านควรอยู่ในทิศใต้และทิศตะวันตกเสมอและควรให้ทิศเหนือและตะวันออกของบ้านมีแสงสว่างและเปิดโล่ง ดังนั้นควรซื้อเฟอร์นิเจอร์หลังจากรู้ทิศทางของบ้านเท่านั้น

5. แม้ว่าคุณจะชอบเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์และรูปทรงต่างกัน แต่ในขณะที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านควรจำไว้ว่าควรเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยมเสมอ อย่าซื้อเฟอร์นิเจอร์ทรงสามเหลี่ยมทรงกลมหรือวงรี

(หมายเหตุ: ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้เป็นไปตามข้อมูลทั่วไปและสมมติฐาน Zee News ไม่ได้ยืนยันสิ่งเหล่านี้โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะนำไปใช้)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศาสนา

Back to top button