โลก

Warwickshire ‘William Shakespeare’ กลายเป็นบุคคลที่สองของโลกที่ได้รับวัคซีนโควิด -19 | อีกบันทึกหนึ่งในชื่อของ ‘William Shakespeare’ เป็นของ Corona Vaccine

ลอนดอน: ‘วิลเลียมเชกสเปียร์’ มีสถิติใหม่ที่เกี่ยวข้องกับวัคซีน COVID-19 คุณต้องคิดว่ามันเป็นไปได้อย่างไรเพราะหลายปีผ่านไปแล้วที่พวกเขาบอกลาเขาจากโลกนี้ แต่นี่เป็นเรื่องจริง ในความเป็นจริงวิลเลียมเชกสเปียร์ซึ่งเป็นบุคคลที่อายุมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลกที่ได้รับวัคซีน Kovid-19 อาศัยอยู่ใน Warwickshire วิลเลียมยังเป็นแฟนตัวยงของวิลเลียมเชกสเปียร์นักเขียนละครชื่อดังชาวอังกฤษ

ในสหราชอาณาจักร Margaret Keenan อายุ 90 ปีได้รับการฉีดวัคซีนโดย William Shakespeare หลังจากได้รับวัคซีนป้องกันไวรัส Pfizer-BioNTech Corona ครั้งแรก

ชายคนแรกของโลกที่ได้รับวัคซีน!
รายงานกล่าวว่าเชกสเปียร์เป็นบุคคลที่สองที่ได้รับวัคซีนรองจากคีแนน แต่ไม่ได้รับการยืนยันว่าเขาเป็นชายคนแรกในโลกที่ได้รับวัคซีนหรือไม่

วิลเลียมเชกสเปียร์วัย 81 ปีได้รับวัคซีน COVID-19 ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโคเวนทรีห่างจากสแตรทฟอร์ดอัพพอนเอวอนเพียงไม่กี่ไมล์ซึ่งวิลเลียมเชกสเปียร์นักเขียนบทละครชื่อดังเกิดเมื่อปี 1564 ปฏิกิริยาเริ่มเกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียหลังจาก เช็คสเปียร์ได้รับวัคซีน

BREAKING: บุคคลที่ 2 ของโลกที่ได้รับวัคซีนโควิด … นี่ไม่ใช่เรื่องตลก … วิลเลียมเชคสเปียร์จากวอร์ริคเชียร์ !!! pic.twitter.com/yNbPLXLhfP

– Piers Morgan (@piersmorgan) 8 ธันวาคม 2020

Bill Gates ตอนนี้: ในที่สุดฉันก็รู้ * ว่า * ที่ใดทั้ง Margaret Keenan และ William Shakespeare อยู่ที่ทุกเวลา pic.twitter.com/m95CMoD8iO

– Dr Adam Rutherford (@AdamRutherford) 8 ธันวาคม 2563

ควีนอลิซาเบ ธ จะได้รับการฉีดวัคซีนด้วย
รายงานจากสื่อบางฉบับระบุว่าควีนอลิซาเบ ธ ที่ 2 วัย 94 ปีจะได้รับการฉีดวัคซีนในเร็ว ๆ นี้ตามอายุของเธอ นอกจากนี้การฉีดวัคซีนของเขายังถูกมองว่าเป็นสัญญาณที่ดีในการสร้างความตระหนักรู้แก่สาธารณชน

อ่านเพิ่มเติม: ชาย 450 กม. เดินเพื่อหลีกเลี่ยงการทะเลาะกับภรรยาตำรวจหยุด 7 วันต่อมา

ในเวลาเดียวกัน PM Johnson ซึ่งติดเชื้อ Corona เมื่อต้นปีนี้กล่าวว่าเขาจะไม่เป็นคนกลุ่มแรกที่ได้รับวัคซีน

แจ้งให้เราทราบว่าสหราชอาณาจักรได้สั่งซื้อวัคซีนจำนวน 40 ล้านโดสซึ่งจะมอบให้กับประชาชน 2 แสนล้านคน มีวัคซีนอย่างน้อย 8 แสนวัคซีนในชุดแรก

สหราชอาณาจักรกำลังจะออกจากสหภาพยุโรปในวันที่ 31 ธันวาคมทำให้เกิดความกังวลว่าวัคซีน Pfizer-biotech ที่ผลิตในเบลเยียมอาจถูกปิดกั้นโดยรัฐบาลสหราชอาณาจักรบอกว่าหากเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นกองทัพของเขาก็พร้อมที่จะฉีดวัคซีนทางอากาศ

Back to top button