โลก

ทำไมคนดูหนังโป๊ในที่ทำงานที่นี่ เหตุผลแรง เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ในออฟฟิศที่กำลังมาแรง Panchayat binod | กระแส : Binod กำลังจับตามอง! คนในสำนักงานทำอะไรบนคอมพิวเตอร์?

ทำไมคนดูหนังโป๊ในที่ทำงาน: จากการสำรวจโดยบริษัทต่างชาติเมื่อ 2 ปีที่แล้ว คือ ในปี 2020 พนักงานมากกว่าครึ่งที่ทำงานจากที่บ้านเชื่อว่าพวกเขาใช้คอมพิวเตอร์หรือเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เช่น มีการดูวิดีโอโป๊ อย่างดุเดือดบนโทรศัพท์มือถือ ในเวลาเดียวกัน ในปี พ.ศ. 2564 การศึกษาทั่วโลกเกี่ยวกับไซต์ลามกที่ใหญ่ที่สุดในโลกสนับสนุนให้ผู้คนดูสื่อลามกในช่วงเวลาทำงาน แม้ว่าจะมีอันตรายจากการตกงานหากถูกจับได้ว่าทำเช่นนั้น ผู้คนนับล้านยังคงดูสื่อลามกในสำนักงาน เช่น ที่ทำงานโดยไม่ต้องกลัวตกงาน

นิตยสารทำการเปิดเผยที่น่าตกใจ

ในขณะที่ทำงานในสำนักงานเป็นเวลา 8 ชั่วโมง หลายคนตื่นขึ้นมาในระหว่างนั้นและหยุดพักสักสองสามนาที ในระหว่างนี้ บางคนเดิน ในขณะที่บางคนพูดถึงการลดความเครียดจากการทำงานด้วยการสูบบุหรี่ ฯลฯ ในเวลาเดียวกัน บางคนใช้บัญชี Facebook หรือ Instagram ของพวกเขาในช่วงพักกลางวันหรือช่วงที่เรียกว่าเวลาว่าง แต่ผลสำรวจของนิตยสารไลฟ์สไตล์เปิดเผยว่าผู้คนก็ดูหนังโป๊ในช่วงเวลาทำการเช่นกัน แม้ว่าการดูสื่อลามกในสำนักงานเช่นที่ทำงานถือเป็นเรื่องน่าละอาย แต่นักจิตวิทยาพร้อมกับแพลตฟอร์มเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีก็เชื่อว่าการดูสื่อลามกขณะทำงานเป็นเรื่องปกติธรรมดา

การวิจัยโดยนิตยสารไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ‘Sugarcookie’ ในหัวข้อนี้ ได้เปิดเผยการค้นพบที่น่าตกใจว่าการดูหนังโป๊ขณะทำงานไม่ใช่เรื่องแปลกอย่างที่คนคิด ผู้ตอบแบบสำรวจมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ยอมรับว่าพวกเขาดูหนังโป๊หลายครั้งขณะทำงานในสำนักงาน

อะไรคือสาเหตุของการทำเช่นนี้?

จากการวิเคราะห์ผลการสำรวจ นักจิตวิทยา Arash Imamzadeh กล่าวว่า “หลายคนดูหนังโป๊ในที่ทำงานเพราะพวกเขาเบื่อกับงาน งาน หรือเจ้านาย ในสถานการณ์เช่นนี้ความบันเทิงที่พวกเขาต้องการเพื่อผ่อนคลายพวกเขาได้มาจากเนื้อหาโป๊ดังนั้นจึง ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนจะรู้ว่าทุกกิจกรรมของพวกเขาถูกติดตามบนคอมพิวเตอร์ ทว่า ผู้คนไม่เพียงแต่ดูหนังโป๊แต่ยังยอมรับมันด้วย

บ่อยครั้งที่ผู้คนดูหนังโป๊ด้วยเพื่อที่พวกเขาจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่พวกเขามักจะไม่ได้รับจากชีวิตเพศของพวกเขา ผู้เชี่ยวชาญยังกล่าวอีกว่าคนส่วนใหญ่ที่ดูสื่อลามกในสำนักงานไม่สามารถโต้ตอบแบบที่พวกเขาทำขณะดูหนังโป๊ที่บ้านได้ บางคนกล่าวว่าพนักงานดังกล่าวเห็นภาพลามกอนาจารในสำนักงานซึ่งโกรธมากเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง คนเหล่านี้ทำเช่นนี้เพื่อลดความเครียดและเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ การวิเคราะห์ผลการสำรวจพบว่าพนักงานจำนวนมากหันไปใช้ภาพอนาจารเพื่อตอบโต้ความคิดเชิงลบดังกล่าวเมื่อรู้สึกว่าเจ้านายไม่สนใจพวกเขา

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button