สุขภาพ

คุณรู้หรือไม่ว่า 6 golgappa เพียงจานเดียวสามารถลดน้ำหนักของคุณลด mpsn | คุณรู้หรือไม่? โกลกัปปาเพียง 6 จานสามารถลดน้ำหนักของคุณได้

นิวเดลี: เราทุกคนชอบรสชาติของ Panipuri เช่น Golgappas Panipuri เป็นหนึ่งในขนมข้างถนนที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดในประเทศ แต่หลายคนละเว้นจากการรับประทาน Panipuri เนื่องจากแผนการรับประทานอาหารที่เข้มงวด ถ้าเราบอกว่ากินปาณิปุรีแล้วจะทำให้น้ำหนักคุณลดลงล่ะก็อาจจะตกใจ แต่มันถูก. จริงๆแล้ว Golgappas ช่วยได้มากในการลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย งั้นมารู้กัน …

ชีสเป็นของจริงหรือปลอมปน? ระบุเคล็ดลับเหล่านี้ขณะซื้อ

การกิน Golgappas จะไม่ทำให้หิว
Golgappa สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับผู้ที่เป็นโรคอ้วน หากคุณกำลังลดน้ำหนักและต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วมีเพียง 6 golgappas เท่านั้นที่สามารถช่วยคุณลดน้ำหนักได้ คุณต้องระวังว่าน้ำของ Golgappa ค่อนข้างเผ็ดและเร็วซึ่งไม่ทำให้หิวเป็นเวลาหลายชั่วโมงหลังจากรับประทานอาหาร ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้

กิน golgappas แบบโฮมเมดเท่านั้น
นักโภชนาการหลายคนแนะนำว่า Panipuri ช่วยในการลดน้ำหนักเฉพาะเมื่อคุณบริโภคสารที่เตรียมไว้ที่บ้าน ที่บ้านคุณสามารถเตรียมพิวริสข้าวสาลีและปรุงอาหารโดยใช้น้ำมันน้อยลงโดยคุณสามารถใช้ยี่หร่าหรือยี่หร่าน้ำแทนน้ำจืดได้

ประโยชน์มากมายของน้ำ Golgappa
มีประโยชน์มากมายของน้ำ Golgappa ที่เตรียมไว้ที่บ้าน หากคุณเตรียมน้ำจากสะระแหน่ยี่หร่าและอาซาโฟเอทิดาก็จะดีกว่าสำหรับการย่อยอาหารของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ผักชีในใบเพื่อป้องกันการอักเสบในร่างกาย Asafoetida ช่วยลดอาการปวดประจำเดือนของสตรี ยี่หร่าช่วยย่อยอาหาร น้ำ Golgappa มีคุณสมบัติในการย่อยอาหารมากมาย

Work News: ผู้ชายควรลองสูตรบ้าน ๆ นี้เป็นเวลา 5 วันคุณจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์!

คำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ก่อนรับประทาน Golgappa
หลีกเลี่ยงการกินขนมหวานใน Golgappas เนื่องจากความหวานมีส่วนทำให้คุณอ้วนได้มาก หากคุณกำลังวางแผนการรับประทานอาหารอย่าทานน้ำตาลเลยหรือใช้แบบไม่มีน้ำตาล แทนที่จะใช้น้ำจืดใน Golgappa ให้ลองเติมน้ำเปรี้ยวหรือสะระแหน่ ใช้ asafetida ขึ้นฉ่ายและยี่หร่าด้วย พยายามหลีกเลี่ยง Golgappas ที่ทำจาก semolina และกินแป้ง Golgappas

คำเตือน: ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป หากคุณกำลังทุกข์ทรมานหรือเป็นโรคอะไรก็ตามโปรดปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะดำเนินการ ..

ดูทีวีสด

Back to top button