โลก

Mississippi Walmart ขู่ นักบินจี้เครื่องบินถูกจับรู้ว่าเครื่องบินลงจอดอย่างปลอดภัยได้อย่างไร | มิสซิสซิปปี้: นักบินจี้เครื่องบินถูกจับ นี่คือวิธีที่เครื่องบินลงจอดอย่างปลอดภัย

Mississippi Walmart คุกคาม: ตำรวจได้จับกุมนักบินที่ขู่ว่าจะตีร้าน Walmart ใน Tupelo รัฐมิสซิสซิปปี้ เนื่องจากเชื้อเพลิงในเครื่องบินมีน้อย นักบินจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องลงจอด หลังจากการลงจอดอย่างปลอดภัยของเครื่องบิน ตำรวจได้ดำเนินการกับนักบินที่ถูกกล่าวหา หลังจากได้รับภัยคุกคามก่อนหน้านี้ กรมตำรวจ Tupelo ได้อพยพ Walmart และร้านค้าใกล้เคียง

เครื่องบินยังคงวนอยู่ในอากาศเป็นเวลาหลายชั่วโมง

ให้เราบอกว่าเครื่องบินเริ่มบินรอบประมาณตี 5 ในวันเสาร์และยังคงอยู่ในอากาศแม้จะผ่านไปหลายชั่วโมงแล้วก็ตาม ตำรวจติดต่อนักบินโดยตรงและฟังเขา ตำรวจได้ออกคำสั่งอย่างเคร่งครัดให้ประชาชนอยู่ห่างจากพื้นที่จนกว่าทุกอย่างชัดเจน

ขู่ว่าจะชนเครื่องบินที่ Walmart

ตำรวจกล่าวว่านักบินเป็นพนักงานของท่าอากาศยานภูมิภาคตูเปโล และเครื่องบินที่เกี่ยวข้องคือ Beech C90A รุ่นปี 1987 สองเครื่องยนต์ที่มีเก้าที่นั่ง เป็นเจ้าของโดย Southeast Aviation, LLC, Oxford, Mississippi ตำรวจกล่าวในแถลงการณ์ว่านักบินจงใจขู่ว่าเครื่องบินจะชนร้าน Walmart

เครื่องบินลงจอดหลังจากผ่านไปหลายชั่วโมง

หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายบอกกับ Northeast Mississippi Daily Journal ว่าเครื่องบินลำดังกล่าวบินออกจากน่านฟ้ารอบๆ Tupelo และกำลังบินใกล้กับโรงงานผลิตของ Toyota ใน Blue Springs ที่อยู่ใกล้ๆ ผู้ว่าการ Tate Reeve เขียนบน Twitter ว่า “หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของรัฐและเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินกำลังติดตามสถานการณ์ที่น่าตกใจนี้อย่างใกล้ชิด พลเมืองทุกคนควรตื่นตัวและรับทราบข้อมูลที่ได้รับจากกรมตำรวจตูเปโล

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

(พร้อมข้อมูลหน่วยงาน)

Back to top button