โลก

เวเนซุเอลา: ชาวประมงพบทองคำบนชายฝั่งทะเลตอนนี้ทั้งหมู่บ้านกำลังขุดค้น | ชาวประมงพบทองคำริมทะเลตอนนี้ทั้งหมู่บ้านมีส่วนร่วมในการขุดค้น

เวเนซุเอลา: ชะตากรรมของชาวประมงริมทะเลที่อาศัยอยู่ในเมืองเวเนซุเอลาในอเมริกาใต้สว่างไสวเมื่อเขาพบทองคำที่ชายฝั่ง ชาวประมงชื่อยอลมันลาเรส พวกเขาบอกว่าตอนเช้าพวกเขากำลังเดินเล่นที่ชายหาด จากนั้นเขาก็เห็นบางสิ่งบางอย่างส่องแสงจ้าของดวงอาทิตย์ เมื่อเขาเอามือจุ่มทรายแล้วหยิบออกมามันเป็นเหรียญทองที่มีรูปพระแม่มารีย์

คนทั้งหมู่บ้านต้องวิ่งหาสมบัติ
Lares อายุ 25 ปีกล่าวว่าฉันรู้สึกหวั่นไหวหลังจากเห็นทองคำฉันร้องไห้อย่างมีความสุข นี่เป็นครั้งแรกที่มีสิ่งพิเศษเกิดขึ้นกับฉัน ที่บ้าน Lares ให้ข้อมูลพ่อตาของเขาหลังจากนั้นก็แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว และในไม่ช้าชาวบ้าน 2,000 คนก็เข้าร่วมค้นหาขุมทรัพย์ที่บ้าคลั่ง ชาวประมงส่วนใหญ่ของหมู่บ้าน Guaca ไปถึงชายทะเลพร้อมอุปกรณ์จับปลา และเริ่มขุดทรายเพื่อหาทองคำ ผู้คนเชื่อกันว่าจะได้ทอง

อ่านเพิ่มเติม: – แฟนของ Tiger Shroff เสนอให้แต่งงานนักแสดงชนะใจด้วยการตอบกลับ

คนเริ่มล้างน้ำทุกตารางนิ้ว
จากข้อมูลระบุว่าหมู่บ้านนี้มีประชากรประมาณปี 2000 คนส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการล่าขุมทรัพย์ พวกเขาเริ่มล้างน้ำทุกตารางนิ้ว เรือประมงกำลังขุดอยู่แถว ๆ นั้นแม้กระทั่งนอนบนชายหาดเพื่อป้องกันทรายบางตารางฟุต พวกเขารู้สึกว่าไม่มีใครสามารถเอาทองคำออกจากทรายได้

อ่านเพิ่มเติม: – ถูกกล่าวหาว่าเมาแล้วขับและทำร้ายร่างกายตอนนี้ Sidharth Shukla กล่าวว่า ‘โจมตีฉัน … ‘

เครื่องประดับที่พบในสมบัติขายในราคา $ 1,500
อย่างไรก็ตามชาวบ้านหลายสิบคนอ้างว่าพวกเขาพบของล้ำค่าอย่างน้อยหนึ่งชิ้นระหว่างการขุดค้น ซึ่งมักจะรวมถึงแหวนทอง ตามรายงานที่ไม่ได้รับการยืนยันบางคนขายเครื่องประดับทองคำที่พบในราคา 1,500 ดอลลาร์หรือประมาณ 1,10,607 รูปี หลายคนคาดไม่ถึง Ciro Quijada ซึ่งทำงานในโรงงานปลาในท้องถิ่นกล่าวว่า “พระเจ้าเป็นผู้ที่ทรงโปรดปรานเรา”

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button