โลก

เลือกตั้งสหรัฐฯปี 2020 รองประธานเลือกกมลาแฮร์ริสที่อยู่เพื่อประเทศชาติ | กมลาแฮร์ริสแสดงความขอบคุณชาวอเมริกันกล่าวว่า – ‘คุณสร้างวันใหม่ให้กับอเมริกา’

วอชิงตัน: ​​รองประธานาธิบดีกมลาแฮร์ริสขอบคุณชาวอเมริกันหลังชนะการเลือกตั้งสหรัฐฯ กมลาแฮร์ริสกล่าวว่า “เรามีพลังที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าขอบคุณชาวอเมริกันที่คุณไว้วางใจเรา”

นอกจากนี้เขายังขอบคุณคนงานปาร์ตี้และอาสาสมัครที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญ กมลาแฮร์ริสกล่าวว่าขอบคุณเพื่อนร่วมงานและอาสาสมัครที่ร่วมรณรงค์เพื่อเพิ่มผู้คนจำนวนมาก ไม่เคยมีคนเข้าร่วมมากขนาดนี้มาก่อน

‘ความมั่นคงของประชาธิปไตยเรียกร้องการต่อสู้’
กมลาแฮร์ริสกล่าวว่าความมั่นคงของประชาธิปไตยของเราต้องการการต่อสู้เรียกร้องการเสียสละ แต่ก็มีความสุขและความก้าวหน้าเช่นกันเพราะเรามีพลังที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่า

กมลาแฮร์ริสกล่าวว่าฉันรู้สึกขอบคุณผู้หญิงเพราะที่ฉันมาถึงที่นี่ในวันนี้ แม่ของฉันชยามาลาโกปาลันแฮร์ริสมาที่นี่จากอินเดียตอนอายุ 19 เขาอาจจะนึกไม่ถึง แต่เขามีความเชื่ออย่างลึกซึ้งในอเมริกาซึ่งสามารถทำให้ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นไปได้

‘มั่นใจวันใหม่สำหรับอเมริกาด้วยการเลือกตั้ง Biden เป็นประธานาธิบดี’
กมลาแฮร์ริสรองประธานาธิบดีที่ได้รับการเลือกตั้งในสหรัฐฯบอกกับชาวอเมริกันว่าเธอได้สร้างความมั่นใจให้กับวันใหม่ของอเมริกาด้วยการเลือกโจไบเดนเป็นประธานาธิบดี

กมลาแฮร์ริส (56) ชาวอินเดียกล่าวกับเพื่อนร่วมชาติเป็นครั้งแรกหลังการประกาศผลว่า “ประชาชนมีพลังในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า”

แม้ว่าฉันอาจจะเป็นคนแรก แต่ก็ไม่ใช่คนสุดท้าย pic.twitter.com/R5CousWtdx

– กมลาแฮร์ริส (@KamalaHarris) 8 พฤศจิกายน 2563

เขากล่าวในวิลมิงตันเดลาแวร์เมื่อวันเสาร์ว่า ‘คุณให้ข้อความที่ชัดเจน คุณเลือกความหวังความสามัคคีความเหมาะสมวิทยาศาสตร์และความจริง คุณได้รับวันใหม่สำหรับอเมริกา

นี่คือความท้าทายที่สำคัญ 6 ประการก่อนที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของอเมริกาโจไบเดน

ผู้หญิงคนแรกที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีในอเมริกา
Bharatvanshi Kamala Harris ได้สร้างประวัติศาสตร์ เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีในสหรัฐฯ ไม่เพียงเท่านี้แฮร์ริสจะเป็นรองประธานาธิบดีชาวอินเดียผิวดำและแอฟริกันอเมริกันคนแรก

แฮร์ริสเป็นสมาชิกวุฒิสภาเป็นครั้งแรกที่รู้จักกันในชื่อ ‘หญิงโอบามา’

เป็นเวลาสี่ปีที่คุณเดินขบวนและจัดระเบียบเพื่อความเสมอภาคและยุติธรรมสำหรับชีวิตของเราและเพื่อโลกของเรา จากนั้นคุณก็โหวต

คุณโหวตให้กับความหวังความสามัคคีความเหมาะสมวิทยาศาสตร์และความจริงเมื่อคุณเลือก @JoeBiden เป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของสหรัฐอเมริกา

– กมลาแฮร์ริส (@KamalaHarris) 8 พฤศจิกายน 2563

แฮร์ริสเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวุฒิสภาชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียสามคนที่ไบเดนเลือกให้เป็นผู้สมัครรองประธานาธิบดีในเดือนสิงหาคม แฮร์ริสล้มเลิกความฝันในการเป็นประธานาธิบดีของเขาโดยอ้างว่าไม่มีทรัพยากรทางการเงินสำหรับการหาเสียง

แฮร์ริสเคยเป็นนักวิจารณ์ที่ขมขื่นเกี่ยวกับ Biden อดีตคู่แข่งของเธอ แฮร์ริสอายุ 56 ปีเป็นหนึ่งในสมาชิกวุฒิสภาชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียสามคน

ดูสิ่งนี้ด้วย-

Back to top button