โลก

โดนัลด์ทรัมป์ยอมรับต่อสาธารณชนในความพ่ายแพ้ของเขาเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับโจไบเดน

นิวเดลี: ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์คนที่เดินทางออกไปดูเหมือนจะยอมรับความพ่ายแพ้ของเขาต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกจากความดื้อรั้นของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่ออกจากตำแหน่งหลังจากแสดงอำนาจในเมืองหลวงวอชิงตันแม้จะพ่ายแพ้อย่างขมขื่นในการเลือกตั้งสหรัฐฯ ก่อนหน้านี้ผู้สนับสนุนทรัมป์ได้เข้าร่วมงาน ‘Million MAGA March’ ในขณะเดียวกันทรัมป์ซึ่งจมปลักอยู่กับการถ่ายโอนอำนาจมาโดยตลอดได้เผยแพร่ความรู้สึกด้วยการทวีตข้อความนี้ให้กับโจไบเดนผู้สมัครคู่แข่งของเขาโดยทวีต

นอกจากนี้คุณยังเห็นทวีตของเขาด้วยว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์คนไหนพูดอะไร

เขาชนะเพราะการเลือกตั้งเป็นหัวเรือใหญ่ ไม่อนุญาตให้ผู้ชมหรือผู้ติดตามลงคะแนนเสียงบันทึกการลงคะแนนโดย บริษัท เอกชนของ Radical Left Dominion ด้วยชื่อเสียงที่ไม่ดีและอุปกรณ์ bum ที่ไม่สามารถเข้าร่วมเท็กซัสได้ (ซึ่งฉันชนะมาก!) สื่อปลอมและเงียบ & มากกว่า! https://t.co/Exb3C1mAPg

– Donald J.Trump (@realDonaldTrump) 15 พฤศจิกายน 2020

อ่านอีกครั้ง – ความรุนแรงในวอชิงตันขัดแย้งกับผู้สนับสนุนทรัมป์

ดูสิ่งที่ทรัมป์พูดในทวีตอื่นต่อจากนี้ ในทวีตของเขาประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์คนอื่น ๆ เขียนว่า “เขาชนะในสายตาของสื่อข่าวปลอมเท่านั้น” มีอะไรให้พูดเยอะกว่านี้! เรามีหนทางอีกยาวไกล เพราะเป็นการเลือกตั้งหัวเรือใหญ่.

เขาชนะในสายตาของสื่อข่าวปลอมเท่านั้น ฉันยอมรับว่าไม่มีอะไร! เรามีหนทางอีกยาวไกล นี่คือการเลือกตั้งที่เข้มงวด!

– Donald J.Trump (@realDonaldTrump) 15 พฤศจิกายน 2020

เมื่อเร็ว ๆ นี้ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐฯเมลาเนียทักทายชุมชนชาวอินเดียในเมืองดิวาลี ในเวลาเดียวกันประธานาธิบดี Elect Joe Biden และรองประธานาธิบดี Elect Kamala Harris ได้ส่งข้อความถึงชาวอินเดียเกี่ยวกับเทศกาลแห่งแสง นั่นคือในโอกาสของ Deepawali ทรัมป์ดูมั่นใจในตัวเองมาก

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button