สุขภาพ

urad dal ladu ประโยชน์สำหรับผู้ชายเพิ่มน้ำเชื้อกระดูกแข็งแรง ngmp | ถ้ากิน urad dal ด้วยวิธีนี้ผู้ชายจะได้รับประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์แน่นอนอ่าน

โภปาล: พัลส์เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีมาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่า urad dal มีความพิเศษในหลาย ๆ ด้านและมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ชาย การทำ urad dal ladoos การบริโภคจะเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมกับประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย มารู้ประโยชน์ของการบริโภค urad dal ladoo กันเถอะ –

กระดูกมีความแข็งแรง
การกินอูราดดัลลาโดสทั้งตัวทำให้กระดูกแข็งแรงซึ่งช่วยลดความเสี่ยงของกระดูกหัก นอกจากนี้กระดูกยังค่อนข้างแข็งแรงแม้ในวัยชรา

ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น
ความร้อนของ urad dal ร้อน ด้วยเหตุนี้จึงช่วยให้ร่างกายอบอุ่นและในฤดูหนาวการรับประทานอูราดดัลลาโดสจะช่วยบรรเทาปัญหาความหนาวเย็นได้ อูราดดาลมีแร่ธาตุหลายชนิด ได้แก่ แมกนีเซียมทองแดงจิงแมงกานีสฟอสฟอรัสแคลเซียม

มีประโยชน์ในการเพิ่มน้ำอสุจิ
การบริโภค urad dal มีประโยชน์ในการเพิ่มน้ำอสุจิในผู้ชาย ในอายุรเวทถือว่าถั่วฝักยาวนี้มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก ตอนนี้วิทยาศาสตร์การแพทย์ยังยอมรับประโยชน์ของชีพจรนี้ การกินอูราดดัลลาโดสจะเพิ่มความแรง

มีประโยชน์ในการสร้างร่างกาย
การรับประทานอูราดดัลลาโดสสามารถบรรเทาปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้ การใช้เนยใสพื้นเมืองน้ำตาลโตนด ฯลฯ ในอูราดดัลลัดดัสทำให้อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ แม้ว่าคุณจะเต็มใจที่จะสร้างร่างกาย แต่ urad dal ladoos ก็มีประโยชน์ต่อคุณมาก

ควบคุมความดันโลหิต
Urad Dal ยังช่วยในการควบคุมความดันโลหิต มีโซเดียมน้อยกว่าใน urad dal ซึ่งช่วยในการรักษาความดันโลหิตให้เป็นปกติ

นี่คือวิธีการทำ urad dal ladoos
ส่วนผสม – Urad Dal, Bura, เนยใสพื้นเมือง, เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ลูกเกด, ถั่วพิสตาชิโอ, กระวานเล็ก,

วิธีทำ – ทำความสะอาด urad dal แล้วใส่ลงในกระทะแล้วย่างด้วยช้อน หลังจากนี้ให้เย็นถั่วฝักยาวและบดในเครื่องผสม ตะแกรงแป้งหลังจากบด หลังจากนั้นใส่เนยใสบูร่าลูกเกดถั่วพิสตาชิโอกระวาน ฯลฯ เตรียมส่วนผสมและทำลาดูส หลังจากนี้ให้รับประทานกับนมทุกคืนในตอนกลางคืน

(ข้อจำกัดความรับผิดชอบ – ข้อมูลที่ให้ไว้นี้เป็นไปตามความเชื่อทั่วไปเราไม่ยืนยันหากคุณมีปัญหาทางร่างกายใด ๆ ให้ทำงานตามคำแนะนำของแพทย์)

Back to top button