สุขภาพ

สร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายสมบูรณ์อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ผลการนอนหลับที่ดีที่สุด ngmp | ร่างกายไม่ได้สร้างแม้หลังจากออกกำลังกาย? ใช้วิธีง่ายๆเหล่านี้คุณจะได้รับประโยชน์มหาศาล

นิวเดลี: ทุกคนต้องการมีสุขภาพดี ยังจำเป็นสำหรับการดำเนินชีวิตที่ดี แต่ในปัจจุบันเด็ก ๆ ก็ต้องการที่จะดูมีสุขภาพดีและดูน่าสนใจ ซึ่งเขาเข้าใกล้โรงยิม แต่ก็มีหลายคนที่แม้จะออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีในฟิตเนส แต่ก็ไม่สามารถสร้างกล้ามได้ ในสถานการณ์เช่นนี้บางคนหันไปใช้ยา แต่เมื่อได้รับผลข้างเคียงจึงไม่ใช่การตัดสินใจที่ดี วันนี้เราจะมาบอกคุณว่าคุณจะหุ่นดีได้อย่างไรโดยไม่ต้องกินแป้งหรือยา

เริ่มต้นด้วยน้ำหนักที่น้อยลง
ในช่วงเริ่มต้นของการออกกำลังกายเราควรเริ่มออกกำลังกายด้วยน้ำหนักที่น้อยลงและค่อยๆเพิ่มความหนักตามเวลา สิ่งนี้ทำให้กล้ามเนื้อดีขึ้น เนื่องจากน้ำหนักที่มากขึ้นคุณจะแร็พน้อยลงและมากกว่าน้ำหนักน้อย นอกจากนี้ควรใช้น้ำหนักไม่มากในการออกกำลังกาย

อย่าเพิ่งทานโปรตีนในอาหาร
ในการสร้างกล้ามเนื้อเราเริ่มรับโปรตีนมากขึ้น แต่เพื่อสร้างกล้ามเนื้อและร่างกายที่ดีโปรตีนอย่างเดียวไม่เพียงพอ คุณควรรับประทานไขมันและคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่เพียงพอ คุณได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตและจำเป็นสำหรับฮอร์โมนการเจริญเติบโตในร่างกายที่มีไขมัน ดังนั้นควรควบคุมอาหารให้สมดุลซึ่งมีโปรตีนเช่นเดียวกับคาร์โบไฮเดรตและไขมันในปริมาณที่เพียงพอ

ออกกำลังกายตามวัน
เริ่มแรกผู้คนออกกำลังกายทั้งร่างกายในหนึ่งวัน แต่ถ้าอยากหุ่นดีเร็วก็ควรออกกำลังกายตามวัน นั่นหมายความว่าวันหนึ่งจะออกกำลังเฉพาะแขนและอีกวันที่ขาหรือไหล่ ด้วยเหตุนี้ผลของการออกกำลังกายต่อร่างกายของคุณจะเห็นได้ในไม่ช้า

ไม่ควรมีความแตกต่างระหว่างเซตมากนัก
บ่อยครั้งที่ผู้คนทำแตกต่างกันมากระหว่างชุดขณะออกกำลังกายและเริ่มผ่อนคลาย ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีแรงกดดันต่อกล้ามเนื้อมากนักและคุณสามารถเห็นผลของการออกกำลังกายได้ในระยะยาว ดังนั้นทั้งสองชุดไม่ควรมีความแตกต่างกันเกินหนึ่งนาที

ดื่มน้ำมาก ๆ
มากกว่าครึ่งในร่างกายของเราเป็นน้ำ น้ำยังมีประโยชน์ต่อการสร้างกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ในระหว่างการออกกำลังกายน้ำจำนวนมากจะออกจากร่างกายของเราในรูปของเหงื่อ ดังนั้นควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อรักษาสมดุลของกล้ามเนื้อและน้ำในร่างกาย

ขาดการนอนหลับ
อาหารที่ดีต่อสุขภาพมีความจำเป็นต่อร่างกายหลังออกกำลังกาย แต่มีน้อยคนนักที่จะรู้ว่าการรับประทานอาหารที่ดีการนอนหลับที่ดีขึ้นนั้นจำเป็นต่อร่างกายที่ดีด้วยเช่นกัน หากคุณไม่ได้นอนเป็นเวลา 7-8 ชั่วโมงสิ่งนี้สามารถเพิ่มฮอร์โมนความเครียดในร่างกายของคุณซึ่งอาจนำไปสู่โรคอ้วน

ยืดกล้ามเนื้อ
ยืดกล้ามเนื้อก่อนเริ่มออกกำลังกาย วิธีนี้จะทำให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นและการออกกำลังกายจะเพิ่มโอกาสในการเติบโต การไม่ยืดกล้ามเนื้อยังเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ

กิน 6 ครั้ง
ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าเพื่อหุ่นที่ดีควรกินอาหาร 6 ครั้งต่อวัน ในจำนวนนี้ควรมีน้ำหนัก 3 ไมล์และควรมีน้ำหนักเบา 3 ไมล์ อาหารเช้าสำคัญที่สุดในอาหารของคุณ ดังนั้นอย่าปล่อยไว้เลย

Back to top button