โลก

สหรัฐฯ เราขอทานจากซาอุดีอาระเบียและเวเนซุเอลาหรือไม่ โดนัลด์ทรัมป์โจมตีโจ ไบเดน | Donald Trump: อเมริกาขอทานซาอุดิอาระเบีย? ทรัมป์โจมตีไบเดนรุนแรงที่สุด

วิดีโอของ Donald Trump ในสหรัฐอเมริกา: อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ Donald Trump ได้โจมตีประธานาธิบดี Joe Biden อย่างรุนแรงอีกครั้งด้วยคำพูดที่รุนแรง ทรัมป์ได้กล่าวเช่นนี้ในแถลงการณ์ซึ่งเขายังไม่ได้พูดอย่างเปิดเผยจนถึงขณะนี้ วิดีโอของคำแถลงล่าสุดและเฉียบแหลมของโดนัลด์ ทรัมป์ กำลังแพร่ระบาดอย่างดุเดือดบนโซเชียลมีเดียพร้อมกับท้องถนนทางการเมืองของประเทศ

อเมริกากำลังขอทาน: ทรัมป์

สิ่งนี้ถูกอธิบายว่าเป็นการโจมตีที่โหดร้ายที่สุดของทรัมป์ต่อประธานาธิบดีโจ ไบเดน ท่ามกลางการจู่โจมของสำนักงานข่าวกรองสหรัฐ FBI ในบ้านของทรัมป์และสถานที่อื่นๆ ขณะเผยแพร่วิดีโอ โดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า “ในฐานะประเทศ เรากำลังเผชิญกับการล่มสลายครั้งใหญ่และล้มเหลว” ปัจจุบันอัตราเงินเฟ้อในประเทศอยู่ที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เป็นเวลา 40 ปี อเมริกาไม่พึ่งตนเองในแง่ของพลังงานอีกต่อไป และเราขอทานต่อหน้าซาอุดีอาระเบียและเวเนซุเอลา เรายอมจำนนในฐานะประเทศหนึ่งไปยังอัฟกานิสถานและทิ้งอาวุธล้ำสมัยมูลค่า 85 พันล้านดอลลาร์

วิดีโอของทรัมป์กลายเป็นไวรัล

ในวิดีโอความยาว 3 นาที 39 วินาที โดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ‘เราได้กลายเป็นประเทศที่มีการแพร่กระจายข่าวปลอมและไม่มีสื่อฟรี’ เศรษฐกิจกำลังจะพังทลาย อาชญากรรมเพิ่มขึ้นในอเมริกาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ในประเทศหนึ่ง เราอนุญาตให้อิหร่านทำระเบิดปรมาณู จีนได้เอาเงินหลายล้านล้านดอลลาร์จากอเมริกาและกำลังสร้างกองทัพจากจีนเพื่อที่เราจะสามารถถูกท้าทายได้ เราไม่ได้รับการได้ยินและเคารพในโลก รัสเซียกำลังโจมตียูเครน ระบบการศึกษาของอเมริกาพังทลาย ประเทศของเรากลายเป็นเรื่องตลก

คุณยังดูวิดีโอไวรัส

Donald Trump ทิ้งวิดีโอที่ทรงพลังที่สุดที่คุณจะเห็นในวันนี้ – CHILLS pic.twitter.com/rT6AJfs64P

– เบนนี่จอห์นสัน (@bennyjohnson) 6 กันยายน พ.ศ. 2565

ก่อนการโจมตีครั้งล่าสุดนี้ ทรัมป์เรียกผู้นำพรรคประชาธิปัตย์ว่าเป็นฟาสซิสต์ แถลงการณ์ที่ร้อนแรงของทรัมป์เกี่ยวกับซาอุดีอาระเบียและเวเนซุเอลาเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่อเมริการ้องขอให้ทั้งสองประเทศเพิ่มการผลิตน้ำมันหลังจากที่อุปทานน้ำมันของรัสเซียชะงักงัน อันที่จริง ประเทศซาอุดิอาระเบียและกลุ่มโอเปกได้ประกาศลดการผลิตน้ำมัน ส่งผลให้ไบเดนได้รับผลกระทบ ทรัมป์ใช้เวลาไม่นานในการคว้าโอกาสที่ทรัมป์มอบให้ไบเดน

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button