โลก

coronavirus สายพันธุ์ใหม่ญี่ปุ่นจะห้ามการเข้าประเทศของชาวต่างชาติในวันที่ 28 ธันวาคม | การคุกคามของสายพันธุ์ใหม่โคโรนาเพิ่มขึ้นประเทศนี้ห้ามการเข้ามาของชาวต่างชาติ

นิวเดลี: การฉีดวัคซีนได้เริ่มขึ้นในด้านหนึ่งของโลกเพื่อป้องกันไวรัสโคโรนา ในทางกลับกันผู้เชี่ยวชาญก็คาดการณ์ว่าจะเกิดคลื่นลูกที่สองหลังจากการมาของโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในประเทศในยุโรป การเข้าประเทศของชาวต่างชาติถูกห้ามตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมในญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น) หลังจากการระบาดของ Coronavirus New Strain สายพันธุ์ใหม่นี้แพร่กระจายไปยังแปดประเทศในยุโรป

อันตรายจากโคโรนาระลอกที่สอง

เมื่อพูดถึงอินเดียพบว่ามีผู้ติดเชื้อ Coronavirus จากสหราชอาณาจักร 8 คนในหนึ่งสัปดาห์ ตัวอย่างของพวกเขาได้ถูกส่งไปยังสถาบันไวรัสวิทยาแห่งชาติปูเน่เพื่อตรวจสอบสายพันธุ์ใหม่ ผู้คนที่มาจากสหราชอาณาจักร Kerala กำลังถูกตรวจสอบว่ามีโคโรนาสายพันธุ์ใหม่อยู่ในคนเหล่านี้หรือไม่

อธิบายว่าหลังจากการมาของ Corona Variant ในหลายประเทศในยุโรปรวมถึงสหราชอาณาจักรความเสี่ยงของ Corona ระลอกที่สองเพิ่มขึ้นทั่วโลก มีการกำหนดออกโรงอีกครั้งในสหราชอาณาจักร แต่ตอนนี้กำลังแสดงความเสี่ยงจากการเข้าถึงอันตรายนี้จากอังกฤษไปยังประเทศอื่น ๆ

Corona รุ่นใหม่นี้เข้าสู่อินเดียแล้วหรือยัง?

โคโรนามีพลังและสร้างความหายนะในอินเดียเช่นอังกฤษได้หรือไม่ ให้เราบอกคุณว่าทำไมจึงแสดงความหวาดกลัวดังกล่าว

ผู้คนจะไม่ได้รับแพ็คเกจบรรเทาทุกข์โคโรนาในสหรัฐอเมริกาโดนัลด์ทรัมป์ปฏิเสธที่จะลงนาม

การปรากฏตัวของโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่ในเกรละกำลังเป็นที่น่ากลัว ใน Kozhikode กรมอนามัยได้ทำการสำรวจในมุมมองนี้ การสำรวจนี้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของความเครียดของ Korana ตอนนี้กรมอนามัยจะทำการสำรวจนี้ในพื้นที่ทั้งหมดของ Kerala

ข่าวที่มาจาก Kerala นี้ค่อนข้างรบกวนเนื่องจากกรณี Corona กำลังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Kerala มีเคสที่ใช้งานอยู่สูงสุด 64,000 เคสในประเทศ หมายถึงผู้ป่วยดังกล่าวที่กำลังรับการรักษา.

การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในสายพันธุ์ของไวรัส

ปัจจุบันข่าวที่ช่วยบรรเทาคือมีการสังเกตการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในสายพันธุ์ของไวรัสใน Kozhikode แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ไม่เหมือนกับสายพันธุ์ใหม่ที่พบในสหราชอาณาจักร เมื่อได้รับข่าวการเคลื่อนย้ายโคโรนาครั้งใหม่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้ขอให้ประชาชนเฝ้าระวังและตรวจสอบผู้โดยสารทั้งหมดที่มาจากภายนอก

ขณะนี้รัฐบาลของ Kerala กำลังรอรายงานที่มาจากสถาบันไวรัสวิทยาแห่งชาติปูเน่ หลังจากนั้นจะมีความชัดเจนว่าไวรัสโคโรนามีสายพันธุ์ใหม่ในผู้โดยสารที่มาจากสหราชอาณาจักรในรัฐเกรละหรือไม่

หลังจากการเปิดตัวไวรัสสายพันธุ์ใหม่ในประเทศแถบยุโรปผู้เชี่ยวชาญเตือนประชาชนว่าไม่เพียง แต่ประเทศต่างๆด้วยเหตุนี้ทั้งโลกจะต้องเผชิญกับการติดเชื้อระลอกที่สองเพราะทุกครั้งที่ไวรัสตัวนี้มีความรุนแรงมากขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้นักเดินทางที่มาอินเดียจากประเทศในยุโรปเหล่านี้จะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด

Back to top button