โลก

ประธานาธิบดียูเครน Volodymyr Zelensky ภริยา Olena Zelenska ถ่ายภาพให้กับนิตยสาร Vogue ท่ามกลางสงครามกับรัสเซีย | Russian Ukraine War: ท่ามกลางสงคราม Zelensky ได้ถ่ายภาพให้กับนิตยสารกับภรรยาของเขา ผู้คนต่างพากันหยิกแก้ม

ประธานาธิบดี Zelensky และ Olena Zelenska ถ่ายภาพให้กับนิตยสาร: ท่ามกลางสงครามที่ดำเนินอยู่ระหว่างรัสเซียและยูเครน ประธานาธิบดี Zelensky ได้รับการยกย่องอย่างสูง เขาไม่ได้ออกจากฝั่งแม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก สื่อตะวันตกเสนอให้เขาเป็นวีรบุรุษ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ประธานาธิบดี Zelensky กำลังถูกดุเนื่องจากความผิดพลาด เขาและภรรยา Olena Zelenska ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Vogue อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการกระทำของเขา เขาจึงต้องถูกล้อเลียนในโซเชียลมีเดีย

นิตยสารบอก Zelenska กล้าหาญ

ในภาพนี้ ทั้งคู่แบ่งปันเรื่องราวการแต่งงาน ชีวิตในช่วงสงคราม และอนาคตของยูเครนผ่านนิตยสาร ในภาพนี้ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารระดับนานาชาติ โว้ก สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของยูเครน โอเลนา เซเลนสกา ได้รับการกล่าวขานว่ากล้าหาญ

แชร์รูปภาพในอินสตาแกรม

นิตยสารโว้กกล่าวถึงสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของยูเครนบนอินสตาแกรมว่าเธอไม่ต้องการหนีจากสงคราม เช่นเดียวกับชาวยูเครนคนอื่นๆ ในสงครามครั้งนี้ เธอได้ลุกขึ้นยืนด้วยความอดทน Zelenska บอกกับนิตยสาร Vogue ว่าฉันพยายามทำให้ดีที่สุด

ผู้ใช้ trolled

อย่างไรก็ตาม หลังจากการถ่ายภาพครั้งนี้ ก็มีกระแสตอบรับที่หลากหลายจากชาวเน็ต ผู้ใช้บางคนยกย่องทั้งสองอย่าง ในขณะเดียวกัน บางคนก็ไม่ชอบภาพนี้ เพราะยูเครนกำลังต่อสู้กับสงคราม ชาวเน็ตเรียกพวกเขาว่าคู่รักที่กล้าหาญและสวยงาม และอีกคนก็เขียนภาพที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม อีกคนแสดงความคิดเห็นเยาะเย้ยว่ามีสงครามเกิดขึ้นในยูเครน และพวกเขากำลังถ่ายภาพ

รัสเซียอ้างสิทธิ์ครอบครองโรงไฟฟ้า

ในทางกลับกัน มีผู้เสียชีวิต 1 รายจากการโจมตีของรัสเซียที่โรงแรมในเมืองโดเนตสค์ บาคมุท ประเทศยูเครน กองกำลังรัสเซียอ้างว่าได้ยึดโรงไฟฟ้าที่ใหญ่เป็นอันดับสองของยูเครน อย่างไรก็ตาม Kyiv ไม่ได้ยืนยันเรื่องนี้ ให้เราบอกคุณว่ารัสเซียโจมตียูเครนเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์
คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi
ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button