โลก

Google เลิกจ้างพนักงานในเร็วๆ นี้ เตือนพนักงานเปื้อนเลือดตามท้องถนน รายงาน | Google Layoffs: พนักงานของบริษัทใหญ่นี้ตื่นตระหนก หางานได้ทุกเมื่อ ได้กฤษฎีกานี้

การเลิกจ้างใน Google: Google ได้แจ้งให้พนักงานทราบและได้ออกกฤษฎีกาว่าหากผลลัพธ์ไม่ดีขึ้น จะมีการเลิกจ้างพนักงาน พนักงานที่ทำงานในแผนกขายบนระบบคลาวด์ของ Google ได้รับคำเตือนว่าประสิทธิภาพการขายและผลการปฏิบัติงานโดยรวมของนายพลจะไม่ดีขึ้นในไตรมาสหน้า ข้อมูลแรกเกี่ยวกับคำเตือนนี้ได้รับจาก Insider หลังจากนี้ คนอื่นๆ รวมถึง The New York Post ก็อ้างถึงเขาเช่นกัน หลังจากประกาศบริษัทครั้งนี้ พนักงานก็มีบรรยากาศตื่นตระหนก

Google หยุดจ้างงานอย่างเงียบๆ ในเดือนนี้โดยไม่มีการประกาศใดๆ หลังจากนี้พนักงานกังวลเรื่องการเลิกจ้าง เมื่อต้นเดือนนี้ Sundar Pichai CEO ของ Google กล่าวว่าเขาไม่พอใจกับงานของพนักงานจำนวนมาก จากคำกล่าวของ Pichai ผลผลิตใน Google นั้นน้อยกว่าที่ควรจะเป็นมาก

ผลประกอบการของบริษัทในไตรมาสที่สองของปี 2565 ต่ำกว่าที่คาดไว้ เพื่อเพิ่มผลผลิต บริษัทได้เริ่มโครงการใหม่ที่เรียกว่า “Simplicity Sprint” Sundar Pichai ได้ขอให้พนักงานสร้างวัฒนธรรมที่เน้นไปที่เป้าหมายเท่านั้น

พิชัยกล่าวว่าบริษัทจะลดการรับสมัครและการลงทุนภายในปี 2566 เพื่อให้พนักงานทำงานได้ดีขึ้น Google ไม่ใช่บริษัทเดียวที่ห้ามการสรรหาบุคลากร

Mark Zuckerberg ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Meta บริษัทแม่ของ Facebook ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าบริษัทจะทำลายความสัมพันธ์กับพนักงานที่ไม่ได้ปฏิบัติงาน ในเวลาเดียวกัน Parag Agarwal ซีอีโอของ Twitter ยังได้แจ้งให้พนักงานทราบเกี่ยวกับการหยุดจ้างงานเมื่อต้นปีนี้ เขาได้อ้างถึงเป้าหมายการเติบโตและรายได้เป็นเหตุผลเบื้องหลังสิ่งนี้

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button