โลก

นักมวยสองคนจากปากีสถานที่ไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ 2022 หายไป

นักมวยชาวปากีสถานหายตัวไปในสหราชอาณาจักร: เนื่องจากการสนับสนุนการก่อการร้าย ปากีสถานจึงกลายเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งแม้แต่พลเมืองของประเทศก็ไม่พร้อมที่จะมีชีวิตอยู่ ตอนนี้นักมวยชาวปากีสถานสองคน Suleiman Baloch และ Nazir Ullah Khan ซึ่งเดินทางไปอังกฤษเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Commonwealth Games ได้หายตัวไปในเบอร์มิงแฮม สหพันธ์มวยแห่งปากีสถาน (PBF) กำลังค้นหานักมวยของตนด้วยความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่น แต่ไม่พบผู้นำของพวกเขา

นักเตะปากีสถานหายตัวจากสนามบิน

ตามแหล่งข่าว ผู้เล่นชาวปากีสถานทั้งสองหายตัวจากสนามบินก่อนจะเดินทางไปประเทศของตน สมาคมโอลิมปิกแห่งปากีสถานได้จัดตั้งคณะกรรมการสี่คนเพื่อสอบสวนเรื่องนี้ โมฮัมหมัด คาลิด มาห์มูด เลขาธิการทั่วไปของ POA กล่าวว่า “เราจะไม่อนุญาตให้นักมวยเหล่านี้ทำให้ชื่อของประเทศเสื่อมเสียไม่ว่ากรณีใดก็ตาม” ตำรวจอังกฤษจะพบเขาในไม่ช้า เอกสารการเดินทางของผู้เล่นทั้งสองยังคงอยู่ในความครอบครองของ PBF

ไปงานกีฬาเครือจักรภพ

ขอแจ้งว่านักมวยรุ่นเฮฟวี่เวท (86-92 กก.) นาซีร์ ตกรอบที่ 16 ขณะที่ Suleiman Baloch แพ้ในรอบที่ 32 ในประเภทไลท์เวลเตอร์เวท (60-63.5 กก.) กองทหารของปากีสถาน ซึ่งเดินทางไปอังกฤษเพื่อแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ รวมนักมวย 5 คน และเจ้าหน้าที่ 4 คน

แชมป์ว่ายน้ำปากีสถานหายตัวไป

ก่อนหน้านี้ Faizan Akbar นักว่ายน้ำชาวปากีสถานก็หายตัวไปหลังจากไปถึงฮังการีในเดือนมิถุนายนปีนี้ Faizan Akbar อายุ 22 ปีเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทองระดับประเทศ 4 สมัย เขาไปที่เมืองหลวงของฮังการีบูดาเปสต์เพื่อเข้าร่วม FINA World Swimming Championships ครั้งที่ 19 เมื่อไปถึงที่นั่น อัคบาร์ก็เช็คเอาท์ออกจากโรงแรมโดยไม่แจ้งเพื่อนร่วมห้องของเขาและไม่กลับมาอีก

(อินพุตเอเจนซี IANS)

(คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi)

Back to top button