สุขภาพ

Fenugreek สองช้อนแปลกใจผลประโยชน์สำหรับผู้ชาย สุขภาพทางเพศ janiye methi ke ปฏิสัมพันธ์ samp | Fenugreek เพียง 2 ช้อนเท่านั้นที่จะทำสิ่งมหัศจรรย์ วิธีการรักษานี้เป็นประโยชน์สำหรับผู้ชาย

มีหลายสิ่งหลายอย่างในครัวของเราซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา แต่เราไม่เคยสนใจพวกเขาเลย สิ่งเดียวกันนี้ใช้กับ Fenugreek เช่นกัน คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเฟนูกรีก 2 ช้อนชาที่น่าอัศจรรย์ต่อสุขภาพของผู้ชายเป็นอย่างไร สาเหตุของปัญหาทางเพศในผู้ชายสามารถขจัดได้ด้วยการบริโภคเฟนูกรีก

ประโยชน์ของ Fenugreek: Fenugreek 2 ช้อนชา (ประโยชน์ของ Fenugreek ในภาษาฮินดี)
ตามที่ผู้เชี่ยวชาญอายุรเวท Dr. Abrar Multani ระบุว่า Fenugreek มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างสุขภาพดังกล่าวมากมาย ซึ่งมีความสำคัญมากสำหรับผู้ชายและผู้หญิง อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินดี เส้นใยที่ละลายน้ำได้และไม่ละลายน้ำ ธาตุเหล็ก ไบโอติน เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม: ผู้ชายที่มีนิสัย 7 อย่างนี้ กลายเป็นเรื่องมหัศจรรย์ในชีวิตทางเพศ

2 ช้อนชา Fenugreek (Fenugreek for Sexual Problems) ขจัดรากเหง้าของปัญหาทางเพศในผู้ชาย
ตามที่ Dr. Abrar Multani ได้กล่าวไว้ สาเหตุหลักที่อยู่เบื้องหลังปัญหาทางเพศในผู้ชายคือ ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลง การขัดขวางการไหลเวียนของเลือด การบริโภคเฟนูกรีก 2 ช้อนชาช่วยแก้ไขสาเหตุทั้งสามนี้และป้องกันปัญหาทางเพศในผู้ชาย คุณสามารถใส่เมล็ดฟีนูกรีกขณะปรุงอาหาร และยังสามารถกินผงและยาต้มจากเมล็ดของมันได้อีกด้วย

Methi ke Fayde: ปรับปรุงระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (เพิ่มระดับเทสโทสเตอโรนในผู้ชาย)
หากคุณบริโภคเฟนูกรีกวันละ 2 ช้อนชา ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในร่างกายของคุณจะดีขึ้น เนื่องจากโรคเบาหวาน โรคอ้วน หรือความชรา ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในผู้ชายเริ่มลดลงและสมรรถภาพทางเพศเริ่มลดลง จากการศึกษาพบว่าสารประกอบ furostanolic saponins ที่มีอยู่ใน Fenugreek ช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน นอกจากนี้การบริโภค Fenugreek ยังช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวอสุจิซึ่งไม่ก่อให้เกิดภาวะมีบุตรยากในผู้ชาย

อ่านเพิ่มเติม: อายุรเวท: ตื่นนอนเวลานี้ให้ประโยชน์อัศจรรย์ ต่างคนต่างมีเวลา

การบริโภค Fenugreek: ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด (Fenugreek for Men’s Health)
ดร. Multani กล่าวว่าเนื่องจากการหยุดชะงักของการไหลเวียนของเลือดในผู้ชาย เลือดที่สดชื่นและออกซิเจนจึงไม่สามารถเข้าถึงอวัยวะเพศได้ และพวกเขาอาจมีปัญหาเกี่ยวกับความใคร่และความอ่อนแอที่ลดลง แต่การบริโภคเฟนูกรีกช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดโดยการลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายและเพิ่มความอ่อนแอและการขาดการแข็งตัวของอวัยวะเพศในผู้ชาย

ประโยชน์อื่นๆ ของการรับประทาน Fenugreek

ปรับปรุงการหลั่งน้ำนมในสตรี ช่วยในการลดน้ำหนัก บรรเทาจากการอักเสบ บรรเทาอาการปวด ฯลฯ

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button