โลก

Kite Runner, Splendid Suns นับพันท่ามกลางคนอื่น ๆ ผู้แต่ง Khaled Hosseini ลูกสาว Haris ออกมาเพศ | Khaled Hosseini: เมื่อลูกสาวกลายเป็นคนข้ามเพศปฏิกิริยาของนักเขียนชื่อดัง Khalid Hosseini ก็มาถึง

ผู้เขียน Khaled Hosseini ลูกสาวเป็นคนข้ามเพศ: Khaled Hosseini นักเขียนชื่อดังชาวอัฟกันบอกว่าลูกสาวของเขากลายเป็นคนข้ามเพศ ทันทีที่ข่าวนี้ออกมา ปฏิกิริยาหลายประเภทเริ่มเข้ามาในโลกอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ก่อนหน้านี้ Hosseini เองเขียนในทวีตว่า “ลูกสาวของฉัน Harris ได้ออกมาเป็นสาวประเภทสองแล้ว” ฉันไม่เคยภูมิใจในตัวเขาเท่านี้มาก่อน พระองค์ทรงสอนความจริงและความกล้าหาญของครอบครัวเรา

ประกาศใหญ่ของพ่อ

คาลิด ฮอสเซนี ซึ่งตั้งรกรากอยู่ในอเมริกา บอกเล่าความในใจของเขาอย่างละเอียดให้แฟนๆ ของเขาอาศัยอยู่ทั่วโลก ดูที่นี่ก็เข้าใจได้

เมื่อวาน Haris ลูกสาวของฉันออกมาเป็นสาวประเภทสอง

ฉันไม่เคยภูมิใจในตัวเธอเลย เธอได้สอนครอบครัวของเรามากมายเกี่ยวกับความกล้าหาญและความจริง

ฉันรู้ว่ากระบวนการนี้เจ็บปวดสำหรับเธอ เธอมีสติสัมปชัญญะกับความโหดร้ายที่คนทรานส์ต้องเผชิญ แต่เธอแข็งแกร่งและไม่สะทกสะท้าน pic.twitter.com/c3qNT1Lndw

— Khaled Hosseini (@khaledhosseini) 13 กรกฎาคม 2022

ลูกสาวโตแล้ว

คุณเห็นวิธีที่ Hosseini โพสต์รูปลูกสาวบน Twitter และเขียนว่า ‘เมื่อวาน Haris ลูกสาวของฉันมาต่อหน้าฉันในฐานะคนข้ามเพศ ฉันภูมิใจในตัวเธอมาก พระองค์ทรงสอนครอบครัวเราเกี่ยวกับความกล้าหาญและความจริง กระบวนการนี้ทำให้เขาเจ็บปวดมาก เธอจริงจังมากกับความโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับคนข้ามเพศ ซึ่งเธอกลายเป็นคนที่กล้าหาญและเข้มแข็งมาก

Hosseini กล่าวว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจมากมายจากความกล้าหาญและความกล้าหาญของลูกสาว หลังจากนั้นสะพานถูกสร้างขึ้นบนโซเชียลมีเดียเพื่อยกย่องเขาอย่างดุเดือด มีการแสดงปฏิกิริยาที่แตกต่างกันของผู้คนในการเปิดเผยของนักเขียนชื่อดังคนนี้โดยมีแฟนติดตามหลักแสน

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button